TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :028 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :028 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Chuẩn bị những thủ tục nào khi xin visa định cư Ai Cập?

Ai Cập là một trong những điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích không chỉ bởi thiên nhiên rộng lớn, đa dạng mà còn bởi nền văn hóa độc đáo và những lời nguyền huyền bí. Đến đây bạn cũng được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo như các  kim tự tháp được xây dựng cả hàng nghìn năm, những bức tượng nhân sư to lớn, những ngôi đền linh thiêng…

Nếu bạn yêu thích và có ý định sống lâu dài tại đất nước này thì phải xin được visa định cư Ai Cập, nhưng trước tiên hãy liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục cần thiết. Đại lý sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo với khả năng thành công khi xin visa cao nhất và bạn sẽ nhanh chóng có được tấm giấy thông hành như ý để đến với đất nước Ai Cập mà bạn yêu thích.

visa-dinh-cu-ai-cap-2-24-4-2017

Giấy tờ cần chuẩn bị xin visa định cư Ai Cập

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

- Tờ khai xin cấp visa

- 01 ảnh cỡ 4,5cm x 4,5cm

- Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Ai Cập

- Tài liệu xác nhận chính xác bản thân

+ Trường hợp đi học tiếng, du học cần cung cấp giấy phép nhập học

+ Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng cần cung cấp hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng...

+ Trường hợp đi tu nghiệp cần cung cấp giấy tiếp nhận tu nghiệp...

+ Trường hợp là vợ/chồng người Ai Cập cần cung cấp bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.

+ Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Ai Cập lâu dài cần cung cấp giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp.

+ Trường hợp người định cư ở Ai Cập cần cung cấp giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.

Ngoài những giấy tờ trên, tùy từng trường hợp Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao có thể sẽ yêu cầu xuất trình thêm một số loại giấy tờ khác. Trường hợp không xuất trình thêm được những giấy tờ theo yêu cầu, có thể bạn sẽ không được tiếp nhận hồ sơ visa hoặc chậm cấp visa.

- Thư mời của người thân bên Ai Cập: nội dung nêu rõ một số thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả hay đài thọ.

- Bản sao y công chứng passport hoặc chứng nhận quốc, visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với đương đơn Việt Nam.

- Người đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

visa-dinh-cu-ai-cap-1-24-4-2017

Hồ sơ đương đơn tại Việt Nam cần chuẩn bị

- Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn sử dụng trên 6 tháng và còn ít nhất 3 trang trống để dán visa.

- Ảnh với kích thước 4,5cm x 4,5cm phong nền trắng, chụp mới chính diện, được chụp mới nhất trong 6 tháng trở lại đây.

- Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

- Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: nếu là chủ doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và nộp thuế gần nhất; nếu là nhân viên cần hợp đồng lao động và lương 3 tháng gần nhất.

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính với sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe hơi và các bất động khác mà bạn đứng tên.

24-04-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc