TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Đi Singapore có cần visa hay không?

Singapore không chỉ chỉ là một trong những điểm du lịch xanh hấp dẫn nhất thế giới, mà còn là môi trường học tập chất lượng cao và nơi có chất lượng sống tốt nhất. Vì thế có thể nói đảo quốc sư tử là nơi rất được lòng du khách khắp nơi, tuy nhiên đi Singapore có cần visa hay không? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người, vì trong thời gian qua rất nhiều trường hợp công dân của Việt Nam bị từ chối nhập cảnh Singapore vì nhiều lý do khác nhau. Sau đây là một số kinh nghiệm mà đại lý Vietnam Booking giúp bạn có thể chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục để nhập cảnh vào Singapore một cách dễ dàng nhất.

Những điều cần biết để nhập cảnh Singapore dễ dàng

Theo Hiệp định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân 2 nước Việt Nam và Singapore (có hiệu lực đối với công dân Việt Nam từ ngày 10/11/2003 và đối với công dân Singapore từ ngày 01/12/2003). Singapore sẽ miễn visa cho công dân Việt Nam nhập cảnh mang hộ chiếu phổ thông với thời gian tạm trú tối đa là 30 ngày, tuy nhiên cần phải biết rằng việc miễn visa này không đồng nghĩa với việc tất cả mọi người Việt Nam sang Singapore đều dễ dàng được nhập cảnh.

visa-Singapore-1-10-3-2017

Vé máy bay khứ hồi: Singapore chỉ miễn visa cho người Việt Nam nhập cảnh khi mang hộ chiếu phổ thông với điều kiện người đó phải xuất trình vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại. Khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Singapore với các hãng hàng không mà bạn có thể đặt vé bao gồm Tiger Airways, Lion Air, Vietnam Airlines, Singapore Airlines...

Hộ chiếu: Theo quy định hiện hành, khi đi nước ngoài với mục đích du lịch, hộ chiếu của bạn phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và đối với đi Singapore bạn cũng cần phải có hộ chiếu đáp ứng được yêu cầu tương tự.

Tiền mặt và thẻ tín dụng: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không được nhập cảnh, trong đó có nguyên nhân liên quan đến số tiền mà bạn mang theo. Bởi vì nếu bạn không mang theo nhiều tiền mặt đi du lịch thì chắc chắn nhân viên hải quan sẽ nghi ngờ bạn có mục đích nhập cảnh không chính đáng, như luồn lách luật để được ở lại Singapore thêm một thời gian. Nên mang theo một lượng tiền mặt nhất định, tốt nhất phải có thêm thẻ tín dụng và cần làm thủ tục trình báo với hải quan.

Đừng mang đồ cấm: Singapore là một đất nước có pháp luật rất khắt khe, bạn có thể bị phạt tiền hoặc phạt tù ngay tức khắc nếu làm sai quy định dù chỉ một lỗi nhỏ. Vì thế đừng bao giờ mang hộ đồ cho ai nếu bạn không biết người đó là ai và đồ mà bạn đang cầm liệu có phải là ma túy và một trong số những đồ cấm theo quy định tại đất nước này. Nếu đó là người xấu muốn lợi dụng thì bạn không thể chứng mình rằng mình vô tội được, vì vậy khi ai gửi đồ thì nên kiểm tra luôn là đồ gì và đề nghị viết rõ tên người gửi và người nhận.

visa-Singapore-2-10-3-2017

Trang phục và hành lý: Có rất nhiều trường hợp ăn mặc các cô gái ăn mặc lòe loẹt đang xếp hàng bị nhân viên hải quan gọi đến phỏng vấn vì nghi ngờ, vì thế bạn nên ăn mặc lịch sự và tự tin khi vào quầy làm thủ tục nhập cảnh để việc nhập cảnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khách sạn: Khi nhập cảnh Singapore bạn sẽ được nhân viên hải quan hỏi về địa chỉ lưu trú tại Singapore, nếu bạn không trả lời được hoặc trả lời không chính xác thì khả năng bạn không được nhập cảnh là khá cao. Tốt nhất bạn nên book phòng khách sạn trước khi lên đường, nhớ phải có tên và địa chỉ liên hệ của khách sạn. Nếu lưu trú tại nhà người thân thì bạn phải biết nói rõ tên và địa chỉ của người thân.

10-03-2017, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc