TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Gia hạn visa Việt Nam cho công dân Trung Quốc

Hiện nay thị trường Việt Nam đang mở rộng với rất nhiều cơ hội phát triển, thu hút rất nhiều du khách và công dân nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại đây. Tuy nhiên để đến được Việt Nam bạn phải xin được visa nhập cảnh, theo quy định của chính phủ, nếu là công dân nước ngoài nói chung và người mang hộ chiếu Trung Quốc nói riêng bạn chỉ được phép ở lại Việt Nam liên tục tối đa trong vòng 06 tháng.

Nếu công dân nước ngoài để visa hết hạn mà không gia hạn tiếp, sẽ bị phạt do để quá hạn visa ngoài ra có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam và bị liệt vào danh sách cấm nhập cảnh cho những lần tiếp theo. Vì thế để biết được thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc có mục đích du lịch, học tập, thương mại, lao động, thăm thân… bạn cần liên hệ tại đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ.

gia-han-visa-viet-nam-cho-nguoi-trung-quoc-1-21-3-2017

Giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục gia hạn visa

Gia hạn đối với loại visa du lịch

  • Hộ chiếu và visa còn hạn sử dụng
  • 1 tấm ảnh kích thước 4 x 6 cm (nền trắng, được chụp mới nhất trong 6 tháng gần đây).
  • Xác nhận lưu trú của công an địa phương nơi bạn sinh sống.

(Thời gian gia hạn visa được thực hiện trong 5 ngày làm việc không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Gia hạn đối với loại visa thương mại

  • Hộ chiếu gốc và visa còn hạn
  • Hồ sơ công ty bảo lãnh tại Việt Nam
  • Mẫu NA5 có đóng dấu của công ty tại Việt Nam
  • 1 tấm ảnh 4 x 6 cm nền trắng
  • Giấy tờ xác nhận lưu trú của công an địa phương.

(Thời gian gia hạn visa thương mại Việt Nam cho người mang hộ chiếu Trung Quốc sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc của Đại sứ quán không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Gia hạn đối với loại visa Lao động

  • Hộ chiếu gốc và visa còn hạn sử dụng.
  • Hồ sơ công ty bảo lãnh – nơi bạn đang làm việc tại Việt Nam.
  • Mẫu NA5 có đóng dấu của công ty nơi bạn làm việc tại Việt Nam.
  • Giấy phép lao động còn hạn (bản gốc).
  • 1 ảnh có kích thước 4 x 6 cm (chụp trên nền trắng, chính diện và là ảnh mới nhất trong 6 tháng trở lại đây).
  • Xác nhận lưu trú của công an địa phương.

(Thời gian làm gia hạn visa được tính trong 5 ngày làm việc và sẽ theo thời hạn còn lại của giấy phép lao động mà bạn đã được cấp).

gia-han-visa-viet-nam-cho-nguoi-trung-quoc-2-21-3-2017

Một số lưu ý về gia hạn visa bạn cần biết

  • Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người mang hộ chiếu Trung Quốc phụ thuộc vào mục đích visa lần nhập cảnh gần nhất.
  • Mỗi cửa khẩu tại Việt Nam sẽ có quy định đóng các lệ phí khác nhau, vì vậy cửa khẩu nơi bạn nhập cảnh sẽ quyết định chi phí gia hạn visa này.
  • Bạn cần cung cấp số lần đã gia hạn visa và nơi đã gia hạn visa cho bạn khi đến tại Việt Nam.
  • Theo quy định gia hạn tối đa của visa là 3 tháng, nhưng đối với loại visa thương mại, visa lao động có thể gia hạn trong vòng 06 tháng hoặc 1 năm.
  • Nếu visa hết hạn bạn cần làm thủ tục để xin gia hạn ngay, nếu quá ngày bạn sẽ bị phạt hoặc trục xuất khỏi Việt Nam.

Vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ quy định này trước khi làm thủ tục để có thể được gia hạn visa tối đa, để không bị gián đoạn công việc hoặc các cuộc khám phá hấp dẫn của mình tại Việt Nam. Đại lý Vietnam Booking sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất giúp bạn trong suốt quá trình là hồ sơ xin gia hạn visa và có trách nhiệm thông báo cho bạn biết ngay khi có kết quả.

21-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc