TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Làm thế nào để xin visa đi Nam Phi?

Nam Phi là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh với những thành phố giàu có phát triển nhất châu Phi, đây cũng là nơi có những khu rừng rộng lớn cùng hệ thống động thực vật đa dạng nhất. Để có thể đến được đất nước này khám phá cảnh đẹp, hòa mình vào thiên nhiên tươi xanh và chiêm ngưỡng những thành phố lớn bạn cần phải có visa Nam Phi. Vậy xin visa Nam Phi cần những giấy tờ và thủ tục ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thủ tục và các loại giấy tờ xin visa đi Nam Phi

Đến Nam Phi bạn bắt buộc phải có visa, trừ một số trường hợp công dân nước ngoài có giấy phép nhập cư hợp pháp được miễn visa khi du lịch Nam Phi dưới 90 ngày. Hiện nay Nam Phi có hai loại là visa đi Nam Phi du lịch và visa đi Nam Phi công tác, với mỗi loại đều có những giấy tờ bắt buộc và điều kiện khác nhau, vì vậy bạn cần chú ý để có thể chuẩn bị hồ sơ tốt nhất và xin visa thành công.

visa-nam-phi-1-18-1-2017

Visa đi Nam Phi du lịch

Khi xin visa đi Nam Phi du lịch bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây để tiến hành làm thủ tục xin visa đi Nam Phi thuận lợi:

  • Một tấm hình với kích thước là 3.5 x 4.5 cm được chụp trên nền trắng, rõ nét, hình mới chụp ít nhất trong thời gian 6 tháng trở lại đây.
  • Hộ chiếu bản gốc và còn hạn sử dụng ít nhất là 30 ngày trước ngày đi tới Nam Phi.
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Quyết định của cơ quan chủ quản cho phép người xin thị thực
  • Vé máy bay khứ hồi đi tới Nam Phi.
  • Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn ở Nam Phi.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, tài sản cá nhân, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, các bất động sản... Đối với cá nhân là người lao động yêu cầu bảng lương và giấy xin nghỉ phép, đối với cá nhân là chủ doanh nghiệp cần cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua các khu vực có dịch bệnh này ở châu Phi và Nam Mỹ
  • Bảo hiểm du lịch
  • Chứng minh mục đích chuyến đi đến Nam Phi du lịch như hành trình chuyến đi, ăn gì, ở đâu, làm gì...

visa-nam-phi-2-18-1-2017

Visa đi Nam phi công tác

  • Đối với thủ tục xin visa Nam phi công tác bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:
  • Đơn xin thị thực nhập cảnh
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất là 30 ngày tính từ ngày bạn muốn đi Nam Phi trở lại
  • 1 ảnh 3 x 4 cm chụp trên nền trắng và thời gian còn sử dụng ít nhất là 6 tháng
  • Giấy chứng minh nơi ở: đặt phòng khách sạn hoặc ở nhà một cá nhân nào đó trong thời gian bạn ở Nam Phi
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: giấy kết hôn, quyết định ly hôn (nếu có)
  • Quyết định của cơ quan chủ quản cho phép người xin thị thực nghỉ phép
  • Thư mời của đối tác ở Nam Phi: hóa đơn, chứng từ hợp tác, thư mời trực tiếp từ đối tác ở Nam Phi có dấu hợp pháp.
  • Bản kê khai tài chính doanh nghiệp, cá nhân: nếu bạn đi với hình thức cá nhân chi trả thì bạn cần phải chứng minh tài chính, còn đối với hình thức công ty chi trả thì không cần.
  • Chứng minh công việc: bảng sao kê lương, quyết định cử đi công tác của công ty, đối giới giám đốc cần thêm giấy phép đăng ký kinh doanh.

Để việc làm thủ tục xin visa đi Nam Phi trở nên nhanh chóng và đầy đủ bạn nên gọi đến tổng đài của đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ. Văn phòng chúng tôi có các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tình cùng các dịch vụ chất lượng, đảm bảo cho việc xin visa của bạn được suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

18-01-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc