TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Quy định mới về hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha

Với sự pha trộn giữa nhịp sống sôi động, nhộn nhịp và nét cổ điển, mộc mạc đã khiến Tây Ban Nha trở thành một trong những điểm đến tuyệt vời nhất châu Âu. Mỗi năm có hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam đến tham quan, du lịch, công tác hay thăm thân ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên để đặt chân đến quốc gia này thì đầu tiên bạn phải hoàn tất thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha. Hy vọng những thông tin về quy định làm hồ sơ xin visa mới dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn nhằm hoàn tất thủ tục trong thời gian sớm nhất, nâng tỷ lệ thành công lên tối đa.

Hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha 2017 gồm những giấy tờ gì?

Theo Đại sứ quán Tây Ban Nha, tùy vào mục đích nhập cảnh mà bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa cho phù hợp.

quy-dinh-moi-ve-ho-so-xin-visa-di-tay-ban-nha

Hồ sơ xin visa đi thăm thân, du lịch

1. Hộ chiếu bản gốc, có chữ ký, còn hiệu lực trên 6 tháng  tính từ ngày nhập cảnh tại Tây Ban Nha

2. 02 hình 4×6 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

3. Chứng minh nhân dân (bản sao), Sổ hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lí lịch bản gốc (có xác nhận của địa phương),  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao)

4. Chứng minh tài chính: Giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu hoặc số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng không quá 2 tháng)

5. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu có), đơn xin nghỉ phép để du lịch, thăm thân (có xác nhận của công ty)

6. Người bảo lãnh ở Tây Ban Nha cần cung cấp:

  • Thư mời (nêu rõ thông tin về người mời và người được mời, lịch trình chi tiết của chuyến đi, ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến hành trình,...)
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc (có chữ ký hoặc đóng mộc của công ty, nơi làm việc)
  • Thẻ cư trú hoặc giấy xác nhận thường trú của chính quyền địa phương
  • Chứng minh tài chính (Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời (thư điện tử, bảng chat, hình ảnh, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,...)

quy-dinh-moi-ve-ho-so-xin-visa-di-tay-ban-nha-1

Hồ sơ xin visa đi công tác

1. Hộ chiếu bản gốc, có chữ ký, còn hiệu lực 6 tháng

2. 02 tấm hình 4×6 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

3. Sổ hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lí lịch bản gốc (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thư mời của công ty tại Tây Ban Nha (nêu rõ thông tin người mời/ công ty mời và người được mời/ công ty được mời, lịch trình cụ thể của chuyến công tác, vé mời tham dự sự kiện, hội nghị nếu có, bên nào sẽ đài thọ chi phí cho chuyến đi,...)

5. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

6. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương gần nhất (nếu có)

Trên đây là những thông tin về hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp cho bạn mọi lúc mọi nơi, giúp bạn hoàn thành bộ hồ sơ trong thời gian sớm nhất để đạt kết quả như mong đợi.

10-03-2017, Khánh Phương

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc