TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Thông tin chi tiết về visa du học Anh Tier 4

Với nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập thân thiện nên nước Anh luôn là điểm đến mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới. Để hiện thực hóa giấc mơ du học, ngoài việc nộp đơn đăng ký tại cơ sở giáo dục ở Anh, bạn phải tìm hiểu kỹ càng về các loại visa du học. Các thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về visa Tier 4 - loại thị thực du học Anh thông dụng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục tri thức.

Tìm hiểu về visa Tier 4 – Visa du học Anh

Hiện nay có hai loại visa du học Anh là visa Tier 4 và Visitor visa. Trong đó, visa Tier 4 được học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều hơn bởi tính tiện lợi, nhanh chóng. Theo đó, nếu sở hữu loại visa này du học sinh có thể gia hạn hoặc mở rộng thị thực Anh mà không cần trở về nhà, trong khi điều này sẽ không thể áp dụng với Visitor visa.

Tuy nhiên visa Tier 4 chỉ áp dụng với khóa học trên 6 tháng. Còn Visitor visa sẽ áp dụng cho khóa học dưới 6 tháng. Do đó, nếu bạn dự định du học trên 6 tháng mới đủ điều kiện để được cấp visa Tier 4.

thong-tin-chi-tiet-ve-visa-du-hoc-anh-tier-4

Có hai loại visa Tier 4 là:

1. Tier 4 General Student: Còn được gọi là Adult Student áp dụng cho những người từ 18 tuổi trở lên. Thời gian lưu trú tối đa là 3 năm cho các khóa học dưới Degree và 5 năm cho các khóa học bằng hoặc cao hơn Degree. Yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 trở lên, chứng minh tài chính đủ chi trả toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt trong quá trình du học.

2. Tier 4 Child Student: Dành cho học sinh 4 – 17 tuổi. Không yêu cầu trình độ tiếng Anh nhưng phải có sự bảo lãnh của cha mẹ hoặc người giám hộ, những người này phải chứng minh được tài chính.

Lưu ý:

Học sinh từ 4 đến 15 tuổi: Chỉ được đào tạo ở các trường học phí chi trả độc lập.

Học sinh tử 16 – 17 tuổi: Chỉ được cấp loại visa Tier 4 Child CAS có thời gian lưu trú tối đa là 3 năm.

Học sinh từ 16, 17 tuổi trở lên: Nếu đủ điều kiện sẽ được cấp visa Tier 4 General  hay visa Tier 4 Child Student nếu họ đang theo học một khóa tại National Qualifications Framework Level 3 trở lên.

thong-tin-chi-tiet-ve-visa-du-hoc-anh-tier-5

Quy trình xin visa Tier 4

Bước 1: Nhận được thư mời nhập học từ cơ sở giáo dục Anh quốc (đã đăng ký khóa học trước đó). Sau đó, bạn dựa vào độ tuổi và thời gian khóa học để xác định loại visa sẽ xin cấp.

Bước 2: Khi đã xác định được loại visa, bạn hãy chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Bạn có tham khảo hồ sơ xin visa du học Anh tại đây.

Lưu ý:

Toàn bộ giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh và công chứng.

Theo quy định của cơ quan lãnh sự, thời gian nộp hồ sơ xin visa không được quá 3 tháng kể từ ngày bắt đầu khóa học. Ví dụ: Khóa học khai giảng vào ngày 20 tháng 9 năm 2017 thì thời gian tối đa mà học sinh có thể nộp là ngày  20 tháng 6 năm 2017. Nếu nộp từ ngày 14 trở về trước thì hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt. Vì thế người xin visa nên chú ý thời gian bắt đầu khóa học để nộp hồ sơ theo đúng quy định của Đại sứ quán Anh.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiến hành hẹn lịch phỏng vấn và nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Anh quốc. Tuy nhiên để lịch phỏng vấn được xác nhận, đương đơn phải đóng phí xin visa khoảng 328 Euro.

Bước 4: Khám sức khỏe tại Tổ chức di cư quốc tế để bổ sung vào hồ sơ xin visa.

Bước 5: Đương đơn trực tiếp mang hồ sơ xin visa đến nộp theo lịch đã hẹn.

29-03-2017, Khánh Phương

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc