TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :028 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :028 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Thông tin về các loại visa đi Nga

Liên bang Nga là một đất nước rộng lớn với diện tích trải dài từ châu Âu sang châu Á. Với cảnh quan tuyệt đẹp, chất lượng sống tốt cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc đã khiến quốc gia này trở thành một trong những điểm đến tuyệt vời nhất thế giới. Tuy nhiên để nhập cảnh vào Nga thì người nước ngoài phải xuất trình được giấy tờ có hiệu lực, đặc biệt là visa. Tùy vào mục đích nhập cảnh mà bạn cần làm visa cho phù hợp. Dưới đây Vietnam Booking sẽ chia sẻ một số thông tin về các loại visa đi Nga cũng như công dụng và thời hạn của nó để các bạn có thể rõ hơn.

Các loại visa đi Nga

Visa du lịch: Loại visa này sẽ được cấp cho những người có mục đích du lịch nước Nga. Visa du lịch chỉ được cấp 1 lần và có thời hạn dài nhất là 1 tháng.

Visa thăm thân: Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Nga cấp visa này cho công dân Việt Nam có dự định sang Nga thăm người thân, họ hàng. Visa thăm thân có thời hạn 3 tháng, thời gian xét duyệt là 21 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ. Tuy nhiên đương đơn phải cung cấp thư mời của người bảo lãnh tại Nga mới đủ điều kiện xét cấp visa.

Visa thương mại: Loại visa này do cảnh sát du trú cấp theo yêu cầu của công ty. Visa thương mại có thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Đối tượng được xét cấp là nhân viên của đối tác trao đổi, khảo sát thị trường. Những người đi theo dạng này không được phép làm việc. Sử dụng visa này bạn có thể nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm nhưng chỉ được phép ở Nga mỗi lần không quá 90 ngày. Sau 90 ngày bắt buộc xuất cảnh khỏi Nga và sau 3 tháng mới được quay lại.

thong-tin-ve-cac-loai-visa-di-nga

Visa du học: Học sinh, sinh viên Việt Nam muốn theo học các trường Đại học, Cao đẳng hay học nghề bắt buộc phải có visa du học Nga. Thời hạn của visa sẽ tùy thuộc vào thời gian của khóa học (do cơ sở giáo dục quy định) nhưng thường có thời hạn 1 năm. Nếu bạn muốn tiếp tục chương trình học phải làm hồ sơ xin gia hạn visa tại cơ quan cảnh sát nơi bạn lưu trú.

Visa quyền lao động 1 năm: Như đúng tên gọi, loại visa này có hiệu lực đúng 1 năm. Sau thời gian này bạn có thể gia hạn nhưng không quá 3 năm. Để xin được visa này bạn phải có bằng chứng chỉ tiếng Nga và đáp ứng đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.

Visa quyền lao động 3 năm: Visa này dành cho các chuyên viên hoặc thợ tay nghề cao. Thời hạn lưu trú sẽ trùng khớp thời gian hợp đồng lao động là 3 năm. Loại này không cần người lao động có chứng chỉ tiếng Nga nhưng có yêu cầu là lương của họ không dưới 170.000 Rúp/ tháng. Có nghĩa là người lao động được ký hợp đồng làm việc chính thức phải nộp thuế không dưới 250.000 rúp một năm.

thong-tin-ve-cac-loai-visa-di-nga-1

Vietnam Booking – Địa chỉ làm visa đi Nga uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm visa đi Nga cũng như các nước khác, Vietnam Booking hứa hẹn sẽ giúp quý khách chuẩn bị giấy tờ (công chứng, dịch thuật) nhằm hoàn tất bộ hồ sơ chỉnh chu trong thời gian sớm nhất, nâng tỷ lệ thành công đến tối đa.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách không phải băn khoăn hay lo lắng bởi Vietnam Booking sẽ nỗ lực để giúp bạn có tấm vé thông hành nhằm hiện thực hóa giấc mơ du lịch, thăm thân, công tác hay làm việc ở xứ sở bạch dương xinh đẹp.

Trong quá trình tìm hiểu các loại visa đi Nga, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thân thiện sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn cho bạn bất cứ lúc nào.

15-03-2017, Khánh Phương

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc