TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam dài hạn cho người nước ngoài

Tin vui cho những ai là công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, vì chính phủ đã phê chuẩn quyết định gia hạn visa Việt Nam dài hạn cho người nước ngoài. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ đến tổng đài của đại lý Vietnam Booking để được tư vấn về các thông tin của loại visa này có thời hạn gia hạn trong bao lâu? Thủ tục hồ sơ như thế nào, các giấy tờ liên quan ra sao và nộp hồ sơ tại đâu?

Hồ sơ xin visa dài hạn tại Việt Nam cho người nước ngoài

Visa dài hạn tối đa theo quy định của pháp luật Việt Nam là loại visa có thời hạn từ 3 tháng đến tối đa là 1 năm, được Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố cấp cho người nước ngoài thuộc những trường hợp sau:

+ Các nhà đầu tư nước ngoài

+ Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ tại Việt Nam

+ Luật sư được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề

+ Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động

visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-vn-1-8-3-2017

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để làm thủ tục:

- Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức như giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện… phải nộp trong trường hợp lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

- Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp, tổ chức.

- Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức.(Nộp tờ khai này trong trường hợp công ty lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh)

- Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú.

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn (tối thiểu là 6 tháng)

- Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với những trường hợp được miễn giấy phép lao động.

- Đối với  trường hợp người nước ngoài là nhà đầu tư theo quy định của Luật doanh nghiệp và luật đầu tư phải có giấy tờ chứng minh góp vốn đầu tư.

- Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài.

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa dài hạn tại Vietnam Booking

Tại Việt Nam doanh nghiệp hoặc tổ chức nộp hồ sơ xin cấp visa Việt Nam dài hạn cho người nước ngoài tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố nơi mà doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính. Thời gian làm thủ tục theo quy định hiện hành của cơ quan chủ quản là 05 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ, thời gian nhận kết quả visa sẽ được ghi rõ trong biên nhận khi doanh nghiệp hoặc tổ chức nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-vn-2-8-3-2017

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn đầy đủ những vấn đề liên quan về làm thủ tục xin cấp visa dài hạn, bạn nên liên hệ với đại lý Vietnam Booking của chúng tôi để được giải đáp cho từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi có các chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn cho bạn để có được kết quả xin visa nhanh chóng và tốt nhất.

Hệ thống website visa.vietnambooking.com là nơi cập nhật mọi thông tin mới nhất về các quy định hàng không, visa, hộ chiếu, du lịch với các thông tin hữu ích cho mọi chuyến đi trên khắp thế giới. Vì vậy bạn có thể truy cập để tìm hiểu thêm trước khi có ý định xin visa hoặc thực hiện chuyến du lịch đến một đất nước nào đó mà mình yêu thích.

08-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc