TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Thủ tục làm visa kết hôn Ấn Độ

Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị thủ tục xin cấp visa kết hôn Ấn Độ như thế nào? cần chuẩn bị những giấy tờ gì và cần phải đạt được yêu cầu ra sao? Hãy để đại lý Vietnam Booking giúp bạn, đây là một trong những tên tuổi sáng giá trong ngành du lịch và hỗ trợ làm visa đi khắp nơi trên thế giới. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn các thông tin cần thiết để có một bộ hồ sơn hoàn hảo và nhanh chóng có được tấm visa như mong muốn đến với đất nước xinh đẹp này.

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa kết hôn Ấn Độ

Hồ sơ bên Việt Nam cần chuẩn bị

- Giấy xác nhận về tình trạng độc thân của đương đơn do Ủy ban nhân dân cấp phường/xã/thị trấn cấp chưa quá 06 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ.

- Giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam cấp có giá trị chưa quá 06 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại đương đơn không mắc bệnh tâm thần hoặc những bệnh khác không thể nhận thức và làm chủ được hành vi của mình.

- Bản sao chứng thực giấy chứng minh nhân dân.

- Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận nhân khẩu tập thể hoặc giấy xác nhận đăng ký tạm trú có thời hạn.

visa-ket-hon-an-do-1-29-3-2017

Lưu ý: Đối với những công dân Việt Nam đang phục vụ trong các lực lượng vũ trang hoặc đang thực hiện những công việc có liên quan trực tiếp đến bí mật quốc gia, thì phải nộp giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức quản lý ngành, xác nhận việc người đó kết hôn với người nước ngoài không gây ảnh hưởng đến việc bảo vệ bí mật nhà nước hoặc không trái quy định của ngành mà họ đang công tác.

Hồ sơ bên Ai Cập cần chuẩn bị

- Giấy xác nhận về tình trang hôn nhân do cơ quan có thẩm quyền của Ai Cập cấp chưa quá 06 tháng, xác nhận hiện tại đương đơn là người không có vợ hoặc không có chồng.

Lưu ý: Trong trường hợp pháp luật của Ai Cập không quy định cấp giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân, thì có thể thay bằng giấy xác nhận lời tuyên thệ của đương sự là hiện tại họ không có vợ hoặc không có chồng đúng theo quy định.

- Giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Ai Cập cấp còn có giá trị tính đến ngày nhận hồ sơ hoặc chưa quá 06 tháng, xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc những bệnh không thể nhận thức và làm chủ được hành vi của mình.

- Bản sao công chứng hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế như giấy thông hành hoặc thẻ cư trú.

- Bản sao có chứng thực thẻ thường trú, thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú (đối với trường hợp người nước ngoài ở Việt Nam).

- Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu quy định có chữ ký và dán ảnh của cả 2 bên.

visa-ket-hon-an-do-2-29-3-2017

Nộp hồ sơ và thời gian thực hiện

Tất cả các giấy tờ trên được chuẩn bị thành 2 bộ hồ sơ và nộp tại Sở Tư pháp, khi nộp hồ sơ đăng ký kết hôn cả hai bên đương sự đều phải có mặt. Trường hợp có lý do khách quan mà một bên không thể có mặt trong ngày nộp hồ sơ thì bắt buộc phải có đơn xin vắng mặt và giấy ủy quyền cho bên còn lại. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần (không kể chủ nhật và ngày lễ).

Thời gian để đăng ký kết hôn với người nước khá dài, nếu người yêu là người nước ngoài không có điều kiện về và cư trú tại Việt Nam thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước các thủ tục và gửi lên Sở tư Pháp càng sớm càng tốt, khi có giấy hẹn phỏng vấn thì mới bay về Việt Nam như vậy sẽ tiện lợi và không mất thời gian của cả hai. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các thủ tục làm visa đi nước ngoài, hãy gọi ngay đến Vietnam Booking để được hướng dẫn chi tiết các bạn nhé.

29-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc