TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Thủ tục làm visa kết hôn với người Hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc hiện đang rất phổ biến trên thế giới và Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ, song song với việc hội nhập, hộ tác và đầu tư giữa chính phủ hai nước thì công dân nước ta kết hôn cùng người Hàn Quốc đã trở nên rất quen thuộc. Nếu bạn có ý định kết hôn hoặc đang muốn tìm hiểu về các thủ tục xin cấp visa kết hôn Hàn Quốc hãy gọi ngay cho chúng tôi – đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ giấy tờ quan trọng làm hồ sơ xin cấp loại visa này.

Giấy tờ làm visa kết hôn với người Hàn Quốc

Đối tượng được cấp visa là công dân Việt Nam kết hôn với công dân Hàn Quốc, đã hoàn tất thủ tục kết hôn của hai nước và muốn sang Hàn Quốc với mục đích sống chung với bạn đời lâu dài.

 1.  Hồ sơ người mời

+ Thư bảo lãnh (người bảo lãnh phải là bạn đời Hàn Quốc của bạn)

+ Giấy xác nhận con dấu

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn đời người Hàn Quốc.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình và chứng nhận quan hệ hôn nhân (có giá trị trong vòng 3 tháng

+ Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

visa-ket-hon-han-quoc-1-18-3-2017

Đối với trường hợp làm nghề nông - lâm - ngư

- Cấc giấy tờ chứng minh công việc làm nông, giấy xác nhận có nông trại, chứng từ xác nhận việc gửi hàng nông sản hoặc giấy xác nhận nghề biển.

- Giấy tờ chứng minh tài sản của bản thân (bản sao giấy đăng ký các bất động sản, hợp đồng thuê nhà, nhà đất)

- Giao dịch ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

+ Tường trình về việc giới thiệu (trong trường hợp có người giới thiệu thì người đó phải ký tên, nếu là trường hợp thông qua công ty môi giới phải đính kèm giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ tùy thân).

+ Tường trình về việc gặp gỡ bạn đời (do người mời ký tên, đóng dấu)

+ Chi tiết giao dịch điện thoại (3 tháng gần nhất)

+ Tài liệu tham khảo khi thẩm tra

- Nếu quan hệ vợ chồng có con cái hoặc đang mang thai thì trong giấy tờ của người mời phải có giấy chứng nhận quan hệ gia đình hoặc giấy khám thai.

- Trường hợp là người thất nghiệp hoặc công việc thay đổi thường xuyên thì phải nộp những giấy tờ chứng minh khả năng duy trì cuộc sống hôn nhân.

Đối với trường hợp là nhân viên công ty

 - Giấy xác nhận nhân viên (kèm theo giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty đó)

- Giấy nộp thuế lao động

- Các chứng từ liên quan đến giao dịch ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất (có nội dung chuyển khoản tiền tiền lương của công ty cho bạn đời của bạn).

- Giấy tờ chứng minh tài sản của bản thân (bản sao giấy đăng ký nhà đất, hợp đồng thuê nhà hoặc giấy tờ chnwgs minh đứng tên các bất động sản khác).

visa-ket-hon-han-quoc-2-18-3-2017

Đối với trường hợp là chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký kinh doanh, thuế thu nhập 3 tháng gần nhất.

- Bảo hiểm y tế hoặc chứng nhận tham gia bảo hiểm 4 loại.

- Chứng nhận tham gia trợ cấp quốc dân hàng năm hoặc chứng từ tham gia bảo hiểm.

- Giao dịch ngân hàng trong vòng 6 tháng gần đây và giấy xác nhận số dư tài khoản gửi

2. Hồ sơ người được mời

+ Hộ chiếu gốc có thời hạn sử dụng trên 6 tháng

+ Đơn xin cấp visa có dán 1 tấm hình 3.5 × 3.5 cm

+ Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ghi chú kết hôn cấp ở Việt Nam (công chứng được dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Hàn).

+ Hình cưới hoặc hình chụp đời thường của vợ chồng.

+ Bản khai phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

18-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc