TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Thủ tục xin visa Nhật Bản diện bảo lãnh gia đình

Nhật Bản hiện là môi thị trường lao động và học tập vô cùng lý tưởng cho công dân các nước, đặc biệt là Việt Nam vì vậy thu hút rất nhiều du học sinh và người lao động đến với nơi đây. Nếu bạn muốn đưa người thân của mình cùng đến Nhật Bản trong suốt quá trình lao động và học tập tại đây, thì cần phải xin visa Nhật Bản diện bảo lãnh gia đình. Để quá trình xin visa được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn nên liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được tư vấn hỗ trợ.

Giấy tờ xin visa Nhật Bản diện bảo lãnh gia đình

Để có thể bảo lãnh người thân (vợ/chồng/con cái) đến Nhật Bản trong suốt thời gian bạn công tác tại đây, bạn cần thực hiện đúng các quy định của chính phủ nơi đây. Đối với các bạn du học sinh là phải học từ Senmon trở lên và đã kết hôn từ trên 6 tháng, còn đối với các bạn đi theo diện visa kỹ sư thì sau khoảng nửa năm là có thể làm thủ tục bảo lãnh vợ/chồng/con sang Nhật theo visa của mình.

visa-Nhat-Ban-dien-bao-lanh-gia-dinh-1-19-4-2017

Những giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:

Đối với người được bảo lãnh

- Sổ hộ tịch

- 2 ảnh 3 x 4cm được chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây.

- Bản copy giấy chứng nhận kết hôn (kèm bản dịch tiếng Nhật).

+ Đối với trường hợp người được bảo lãnh là vợ/chồng, để xác nhận mối quan này bạn cần cung cấp 1 bản copy giấy khai sinh (kèm bản dịch tiếng Nhật).

+ Đối với trường hợp người được bảo lãnh là con, để xác nhận mối quan hệ Bố/mẹ và con cần cung cấp hộ chiếu photo của người được bảo lãnh, 1 ảnh chụp chung có mặt của người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

Giấy tờ của người bảo lãnh

- Thẻ tư cách lưu trú (bản photo)

- Hộ chiếu (bản photo)

- Giấy xác nhận cư trú (bản photo) được xin tại Tòa thị chính thành phố, quận hoặc cửa tiếp dân tại địa phương mình sống.

- Giấy xác nhận đang làm việc tại Nhật hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh đối với người đang kinh doanh tại Nhật (bản photo). Giấy này được xin tại công ty nơi bạn đang làm việc.

- Giấy xác nhận đóng thuế thuế được xin tại Tòa thị chính thành phố, quận nơi bạn sinh sống. Trường hợp ở Nhật chưa đủ 1 năm, chưa xin được giấy này thì bạn cần thay thế bằng giấy xác nhận thu nhập hoặc bảng lương được cấp tại công ty nơi bạn đang làm việc.

- Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng khoảng từ 800.000 – 1.000.000, nếu bạn không có số tiền này thì bạn cần gia đình hỗ trợ và gửi qua ngân hàng.

- Lý do xin cấp visa

visa-Nhat-Ban-dien-bao-lanh-gia-dinh-2-19-4-2017

Một số lưu ý quan trọng bạn cần biết

- Ban nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán Nhật Bản để tránh mất thời gian xét duyệt.

- Nếu hồ sơ, thông tin của bạn hoặc người bảo lãnh có vấn đề thì có thể sẽ không xin được visa.

- Thông tin khai trong tờ đơn xin visa nộp cho đại sứ quán Nhật Bản tại VN phải trùng khớp thông tin đã khai trong tờ khai xin tư cách lưu trú.

- Người sống tại Nhật Bản bằng visa gia đình muốn đi làm việc cần phải làm thủ tục để xin giấy phép hoạt động ngoài tư cách lưu trú và khi được chấp nhận thì chỉ được làm việc 28h/1 tuần.

- Người sống tại Nhật Bản bằng visa gia đình muốn đi việc bình thường thì cần phải tìm được việc làm, ký hợp đồng lao động và làm thủ tục xin đổi visa gia đình sang visa lao động.

- Thời gian visa sống tại Nhật Bản của người được bảo lãnh phụ thuộc và giống với thời gian visa của người bão lãnh.

- Trường hợp bảo lãnh sang sống cùng bằng visa gia đình chỉ được phép bảo lãnh được vợ/chồng/con.

19-04-2017, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc