TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Tìm hiểu về thủ tục xin visa du lịch Pháp

Pháp thuộc khối Shengen, nên muốn du lịch Pháp thì các bạn có thể xin Visa Shengen như vậy vừa có thể du lịch Pháp mà cũng có thể đến được 26 nước trong khối này. Chúng tôi xin hướng dẫn một số các thủ tục xin visa du lịch Pháp để bạn có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cũng như thời gian và cách gửi hồ sơ nhanh và chính xác để sớm được sở hữu tấm visa cho hành trình tham quan của mình. Để tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình, các bạn nên liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được tư vấn bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình, hoặc tham khảo kinh nghiệm dưới đây để có thể chuẩn bị hồ sơ cho thật đầy đủ.

visa-du-lich-phap-1-14-2017

Hồ sơ xin Visa Schengen du lịch Pháp bao gồm:

Chứng từ cần thiết khi nộp hồ sơ

Điền các thông tin rõ ràng bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và kí tên vào đơn xin visa Shengen, sử dụng 02 ảnh chân dung 3.5 × 4.5 cm nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây, hộ chiếu còn giá trị và được cấp từ ít nhất 10 năm, còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen và còn ít nhất 2 trang trắng. Nộp bản chính và photocopy tất cả các trang định danh của hộ chiếu cùng tất cả các trang có đóng dấu chính thức hoặc có visa.

Lệ phí hồ sơ được thanh toán bằng tiền mặt bằng VND (Lưu ý lệ phí hồ sơ sẽ không được hoàn trả lại nếu visa bị từ chối). Bản chính và bản photocopy hộ khẩu.  Chứng từ chứng minh mục đích của chuyến đi bao gồm giấy bảo lãnh của 1 cá nhân trong trường hợp bạn lưu trú tại nhà của họ, giấy xác nhận đăng kí khi bạn tham gia du lịch cùng một tổ chức nào đó, hoặc là chứng từ thích hợp khác cho biết chương trình của chuyến đi. Trong trường hợp đổi máy bay, visa hay giấy phép nhập cảnh vào quốc gia định đến cần cung cấp vé máy bay tiếp theo cho chuyến đi.

visa-du-lich-phap-2-14-2017

Chứng từ chứng minh chỗ ở

Trình bản chính và photocopy giấy đăng xác nhận của khách sạn, nơi mà bạn đã đặt chỗ trong suốt thời gian lưu trú trong khối Schengen có ghi rõ các ngày và thời gian lưu trú. Nếu lưu trú tại nhà của người thân, bạn bè mình tại một trong các nước tại khối Schengen bạn cần cung cấp một bản chính giấy bảo lãnh do ủy ban nơi lưu trú cấp.

Chứng minh khả năng tài chính

Điều bắt buộc đối với thủ tục xin visa đi nước ngoài, bạn cần chứng minh khả năng tài chính để chắc chắn rằng mình có khả năng thanh toán chi phí trong suốt thời gian lưu trú trong khối Schengen. Trình bản chính và photo các giấy tờ như giấy tờ nhà đất, giấy in sao kê ngân hàng trong ít nhất là 3 tháng, sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd.

Một số các chứng từ khác

Giấy giữ chỗ máy bay, lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày nhập cảnh và xuất cảnh, số ngày lưu trú tại từng quốc gia mà bạn đến và mục đích của chuyến đi. Chứng từ chứng minh nghề nghiệp: giấy xác nhận làm việc có ghi họ tên, chức danh, ngày bắt đầu làm việc và mức lương của đương đơn. Nếu là sinh viên phải có giấy xác nhận học ghi ngày dự kiến hết học kì, giấy xác nhận có học bổng. Visa của các quốc gia ngoài khối Schengen sau khi đi Pháp, bảo hiểm đi lại. Trẻ dưới 18 tuổi phải có giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên, Photo hộ chiếu của cha và mẹ hoặc chứng từ chứng minh liên hệ gia đình.

14-01-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc