TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Tìm hiểu về visa thương mại Trung Quốc

Trung Quốc không chỉ là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới với vô số các cảnh quan thiên nhiên tươi mới, những thành phố năng động, nhộn nhịp và nền văn hóa truyền thống độc đáo. Trung Quốc còn được công nhận là một trong những thị trường kinh tế phát triển nhất có các công ty, tập đoàn ở khắp mọi nơi, bản thân nó cũng là mảnh đất được các nước mong đợi hợp tác trên nhiều lĩnh vực mang lại rất nhiều lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy bạn cần tìm hiểu về visa thương mại Trung Quốc để làm hồ sơ xin visa, chuẩn bị cho chuyến kinh doanh và hợp tác kinh tế đầy hứa hẹn này.

Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Là loại visa nhập cảnh có thời hạn lưu trú tối đa trong 30 ngày với số lần nhập cảnh là 3 tháng 1 lần, để có được tấm visa này bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

+ Mẫu tờ khai đăng kí xin visa (điền đầy đủ thông tin và có chữ ký)

+ 2 ảnh kích thước 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

+ Các giấy tờ chứng minh lý do xin nhập cảnh sang Trung Quốc với mục đích thương mại.

visa-thuong-mai-trung-quoc-1-13-3-2017

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần với số lần nhập cảnh là 6 tháng và mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày. Muốn làm thủ tục xin visa Trung Quốc loại 6 tháng nhiều lần dễ dàng thì yêu cầu bạn phải có dấu nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3 lần trên hộ chiếu. Thủ tục, hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

+ 2 ảnh 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

+ Chứng minh nhân dân photo 2 mặt

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo có công chứng)

+ Giấy tờ xác nhận công việc không quá 6 tháng

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Là loại visa thương mại cho phép bạn nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần, trong đó mỗi lần nhập cảnh bạn được lưu trú không được vượt quá 30 ngày. Với loại visa này bạn có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm mà không cần quay trở lại Đại sứ quán Trung Quốc để làm thủ tục xin cấp visa cho chuyến đi tiếp theo của mình. Vì vậy đây là loại visa rất phù hợp và thuận lợi nhất cho những thương nhân, bởi khi có visa này họ có thể đi lại nhiều lần một trong tháng, một năm để trao đổi hàng hóa, mua bán mà không cần phải gia hạn visa.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần bao gồm các loại giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 1 năm

+ Bản photo chứng minh nhân dân

+ 02 ảnh kích cỡ 4×6cm được chụp mới nhất trong 6 tháng

+ Thư mời công tác từ phía công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc

+ Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam (nếu là nhân viên)  hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).

visa-thuong-mai-trung-quoc-2-13-3-2017

Một số lưu ý quan trọng khác khi xin visa

Để được cấp visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần thì yêu cầu trên hộ chiếu của bạn phải có đủ từ 5 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên theo quy định của Đại sứ quán và chưa có lần nhập cảnh nào bạn lưu trú vượt quá thời gian quy định hiện hành cho phép. Nếu bạn là người nước ngoài thì chỉ có thể xin được visa 3 tháng đi Trung Quốc, cũng tùy từng thời điểm lệ phí xin Visa sẽ khác nhau.

Để biết thêm chi tiết về các thủ tục, giấy tờ và các thông tin du lịch bạn hãy truy cập website vietnambooking.com hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý Vietnam Booking để được các nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình của chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

13-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc