TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Tư vấn thủ tục xin visa du học Đài Loan

Đài Loan là một đảo quốc xinh đẹp không chỉ thu hút du khách khắp nơi với những thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tràn đầy sức sống, những kiến trúc Trung Hoa cổ kính cùng nền văn hóa truyền thống đặc sắc. Đây còn là thiên đường du học của các du học sinh trên toàn thế giới, vậy làm sao để xin visa du học Đài Loan một cách dễ dàng? Hãy liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking để được hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục và giấy tờ quan trọng để xin được tấm visa và học tập tại hòn đảo xinh đẹp này.

Đến với dịch vụ xin visa du học Đài Loan tại đại lý, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng bởi các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn có thể truy cập website visa.vietnambooking.com để tìm hiểu thêm về các thủ tục cũng như các lưu ý trước khi xin visa đến với bất kỳ đất nước nào mà bạn muốn trong các hành trình du học, du lịch, công tác, thăm người thân, giao lưu…

visa-du-hoc-dai-loan-1-7-3-2017

Hồ sơ xin visa du học Đài Loan gồm

1. 2 tấm hình 4×6cm nền trắng chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây.

2. Bằng Tốt nghiệp THPT, hoặc bằng cấp cao hơn (nếu bạn học cấp cao hơn ví dụ như bằng cử nhân)

3. Giấy thông báo nhập học của trường nơi bạn theo học tại Đài Loan gồm bản chính và bản copy.

4. Văn bằng tốt nghiệp cao nhất

5. Bản chính và bản copy học bạ, bảng điểm bản tiếng Việt và Hoa hoặc tiếng Anh có thị thực của Sở Ngoại Vụ TP.Hồ Chí Minh và Văn phòng Đài Bắc.

6. Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản còn hiệu lực sử dụng trên 6 tháng

7. Giấy khám sức khỏe (tiêm rubela nếu là học sinh nữ) có hiệu lực trong 3 tháng theo biểu mẫu qui định của Cục vệ sinh Đài Loan và khám tại Bệnh viện được chỉ định.

8. CMTND photo công chứng, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh

9. Bản kế hoạch học tập được ghi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa

10. Các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính gia đình hoặc sổ tiết kiệm bản gốc có tài khoản ít nhất 3.500 USD, ngoài ra còn có một số phí khác như:

- Phí dịch thuật công chứng học bạ

- Phí hợp thức hóa giấy tờ tại Cục lãnh sự nước sở tại

- Phí hợp thức hóa giấy tờ tại VP Đài Bắc nước sở tại

- Phí dịch vụ chuyển phát nhanh

- Lệ phí dịch vụ xin visa du học Đài Loan

- Tiền vé máy bay

- Phí đưa đón sân bay

visa-du-hoc-dai-loan-2-7-3-2017

Một số lưu ý khi trước khi du học tại Đài Loan

Trường hợp đương sự xin theo học Đại học chuyên ngành, học vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, nếu chương trình học của bạn được giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu bạn phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ quốc tế TOEFL, TOEIC hoặc IELTS. Nếu chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Hoa, yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa do trung tâm tư vấn giáo dục Đài Loan cấp, hoặc chứng nhận trình độ tiếng Hoa TOCFL do Bộ giáo dục Đài Loan cấp với các tiêu chuẩn cụ thể như sau:

1. Chứng nhận trình độ tiếng Hoa TOCFL do Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp :

- Đối tượng xin lấy học vị từ Đại học trở lên phải cung cấp được giất tờ chứng nhận trình độ tiếng Hoa TOCFL cấp độ 2 trở lên.

- Đối tượng theo học đại học với chương trình học tiếng Hoa ở năm đầu tiên, phải cung cấp được giấy tờ chứng nhận trình độ tiếng Hoa TOCFL cấp độ 1 trở lên.

2. Trình độ Anh ngữ:

- TOEFL phải đặt từ 385 điểm trở lên

- IELTS phải đặt từ 3.0 điểm trở lên

- TOEIC phải đặt từ 375 điểm trở lên

07-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc