TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Visa Nhật Bản thăm thân ngắn hạn cho người Việt Nam

Bạn đang có ý định thăm người thân tại xứ sở Phù Tang xinh đẹp để có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa truyền thống độc đáo và các thắng cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Hãy tham khảo thủ tục xin visa Nhật Bản thăm thân ngắn hạn cho người Việt Nam tại đại lý Việt Nam Booking, một trong những địa chỉ quen thuộc của rất nhiều du khách trước các chuyến đi đến Nhật Bản hoặc bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Visa Nhật Bản ngắn hạn là loại visa có thời hạn lưu trú 15 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày tùy mục đích mà bạn cần hiểu rõ trước mỗi chuyến hành trình. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được rất nhiều kinh nghiệm quý giá để chuẩn bị các loại giấy tờ quan trọng cho hồ sơ xin visa, đảm bảo xin visa thành công và nhanh chóng được sở hữu tấm visa quan trọng đến với Nhật Bản đoàn tụ cùng người thân của mình.

visa-nhat-ban-ngan-han-1-22-3-2017

Hồ sơ xin visa Nhật Bản thăm thân ngắn hạn

Bên phía Việt Nam

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng theo quy định.

- Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn theo mẫu.

- 01 ảnh với kích cỡ 4,5 cm x 4,5 cm được chụp không quá 6 tháng.

- Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa bạn và người thân bên Nhật: bản sao công chứng các loại giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (nếu có) và sổ hộ khẩu.

- Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí trong suốt chuyến đi của bạn: sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ sở hữu xe hơi và các bất động sản bạn đứng tên.

- Tài liệu chứng minh công việc:

+ Nếu là nhân viên: giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, sao kê 3 tháng lương gần nhất, hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép của công ty.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng và giấy đóng thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là người nghỉ hưu cần cung cấp giấy hưu trí.

+ Nếu là sinh viên cần cung cấp chứng minh nhân dân và giấy xin phép nghỉ học của nhà trường.

- Thư mời từ phía Nhật Bản

- Vé máy bay 2 chiều

- Giấy tờ chứng minh đặt phòng khách sạn, nếu ở nhà người thân bạn cần ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của họ.

visa-nhat-ban-ngan-han-2-22-3-2017

Bên phía Nhật Bản

+ Giấy lý do mời: ghi rõ thông tin người mời, ngươi thân bên Việt Nam được mời, địa chỉ và số điện thoại cụ thể.

+ Bản sao hộ tịch (trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật Bản).

+ Giấy chứng nhận bảo lãnh

+ Nếu là người chi trả toàn bộ chuyến đi này bạn phải cung cấp giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy chứng nhận số dư tiền gửi tại ngân hàng, bản sao giấy đăng ký nộp thuế, giấy chứng nhận nộp thuế có ghi rõ tổng thu nhập.

+ Phiếu công dân có ghi rõ mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, cần xuất trình giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài và bản photo hộ chiếu thay cho phiếu công dân.

Lưu ý khi xin visa Nhật Bản ngắn hạn

- Thời gian duyệt visa được tính trong 5 ngày làm việc không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

- Lệ phí xin visa Nhật Bản sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn nộp hồ sơ.

- Bạn có thể bổ sung thêm một số giấy tờ khác và tham gia phỏng vấn theo yêu cầu của Đại sứ quán Nhật Bản.

- Hãy ăn mặc lịch sự và gọn gàng để nhân viên lãnh sự quán có cái nhìn thiện cảm về bạn, điều này cũng giúp cho cuộc phỏng vấn của bạn có cơ hội thành công hơn.

22-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc