TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :028 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :028 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Visa Việt Nam cho người Trung quốc tại khu công nghiệp Bắc Ninh

Khu công nghiệp Bắc Ninh hiện là một trong những điểm công nghiệp quan trọng của khu vực Bắc Bộ, thu hút rất nhiều nhân công trong nước và nhân công Trung Quốc sang làm việc với các nhà máy chế xuất, các mặt hàng công nghệ cao, thời trang và may mặc. Tuy nhiên để có thể nhập cảnh và làm việc tại Việt Nam, các lao động người Trung Quốc cần phải làm visa trước khi nhập cảnh. Visa Việt Nam dành cho người Trung Quốc tại khu công nghiệp Bắc Ninh cần có những giấy tờ, thủ tục và các điều kiện gì, hãy tìm hiểu tại đại lý Vietnam Booking để chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh và thành công xin được tấm visa quan trọng này nhé.

Thủ tục làm visa cho người Trung quốc

Công dân mang hộ chiếu Trung Quốc có thể đến Đại sứ quán Việt Nam ở Trung Quốc hoặc ở những đất nước mà bạn đang sinh sống để làm đơn xin cấp visa. Cách đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí được công dân nước này thực hiện nhiều hơn làm visa on arrival - một loại thị thực khi đến được hỗ trợ làm tại sân bay quốc tế của Việt Nam.

visa-cho-nguoi-trung-quoc-tai-bac-ninh-1-22-3-2017

Các loại visa on arrival để người lao động Trung Quốc  lựa chọn

Loại 1 tháng nhập cảnh 1 lần

Loại 1 tháng nhập cảnh nhiều lần

Loại 3 tháng nhập cảnh 1 lần

Loại 3 tháng nhập cảnh nhiều lần

Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin theo quy định trên hộ chiếu của mình để khi đến cửa khẩu sân bay quốc tế của Việt Nam để làm thủ tục dán tem, như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu visa sắp hết thời hạn, lao động là công dân Trung Quốc vẫn có nhu cầu ở lại Việt Nam thì có thể làm gia hạn visa tại Khu công nghiệp Bắc Ninh.

Thủ tục và hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho lao động là công dân Trung Quốc tại các khu công nghiệp Bắc Ninh như sau:

- Hộ chiếu gốc của khách cần làm gia hạn visa.

- Ngày nhập cảnh gần nhất của bạn.

- Giấy xác nhận của công ty bảo lãnh tại Việt Nam.

- Xác nhận lưu trú của công an địa phương ở Bắc Ninh

- Người bảo lãnh ký tên và đóng dấu vào bản form mẫu N5.

- Thời gian làm gia hạn visa: 7 ngày làm việc (không kể thưa 7, chủ nhật và ngày lễ)

Nếu người mang hộ chiếu Trung Quốc có kế hoạch công tác và làm việc lâu dài tại Việt Nam, có thể làm thẻ tạm trú từ 2 - 3 năm mà không cần phải xin cấp mới hay gia hạn visa.

Những trường hợp công dân Trung Quốc được cấp thẻ tạm trú tại Bắc Ninh bao gồm:

+ Là thành viên hội đồng quản trị của công ty TNHH hai thành viên trở lên.

+ Người trực tiếp bỏ vốn đầu tư thành lập công ty.

+ Thành viên hội đồng quản trị công ty cổ phần tại Bắc Ninh.

+ Người được bộ tư pháp cấp hành nghề luật sư tại Việt Nam.

+ Người đang có giấy phép lao động và được bảo lãnh bởi một công ty tại Bắc Ninh.

+ Thân nhân đi cùng (cha, mẹ, vợ, chồng hoặc con cái của người được cấp thẻ).

visa-cho-nguoi-trung-quoc-tai-bac-ninh-2-22-3-2017-JPG

Hồ sơ để làm thẻ tạm trú cho người Trung Quốc

-  01 văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7A);

- Tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7B)

- 02 tấm ảnh cỡ 2 x 3 cm.

-  Hộ chiếu gốc.

- 01 bản sao hoặc bản photo hồ sơ pháp lý của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh đề nghị cấp thẻ tạm trú (tùy từng trường hợp cần cung cấp một số loại giấy tờ sau: giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép thành lập VPĐD, giấy đăng ký mẫu dấu, 01 bản photo giấy phép lao động).

- Các trường hợp có thân nhân đi kèm phải nộp giấy tờ chứng minh quan hệ như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu…

22-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc