TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Visa nhiều lần ngắn hạn đến Nhật Bản cho công dân Việt Nam

Nhật Bản hiện đang là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho công dân Việt Nam với rất nhiều mục đích như học tập, tham quan, thăm người thân, công tác, hợp tác kinh tế, lao động… Việc cùng hợp tác và phát triển tốt đẹp trong những năm gần đây đã làm cho 2 nước trở nên gần gũi và các hoạt động đi lại cũng trở nên phổ biến hơn, vì thế việc cấp visa nhiều lần đến Nhật Bản thời gian lưu trú ngắn hạn cho đối tượng là công dân Việt Nam đã giúp cho quá trình trao đổi, đầu tư và hợp tác toàn diện của hai nước thêm phần hứa hẹn.

Đối tượng cấp visa nhiều lần thời gian lưu trú ngắn hạn

Công dân Việt Nam đang cư trú ở Việt Nam có hộ chiếu phổ thông đọc được bằng máy theo tiêu chuẩn của Cơ quan Hàng không Dân vận Quốc tế ICAO hoặc hộ chiếu phổ thông IC có nguyện vọng muốn được cấp visa nhiều lần với mục đích hoạt động tại Nhật Bản phù hợp với tư cách lưu trú ngắn hạn được qui định tại Luật quản lí xuất nhập cảnh và chấp nhận tị nạn ở Nhật Bản, đồng thời cũng là người đáp ứng được một trong số các điều kiện sau đây:

visa-nhat-ban-ngan-han-1-20-3-2017

-  Trong thời gian 3 năm trước đây đã từng nhiều lần đến Nhật Bản với mục đích lưu trú ngắn hạn, không xảy ra vấn đề gì về nhập cảnh, lưu trú tại Nhật Bản cũng như không vi phạm pháp luật Nhật Bản, đủ năng lực tài chính chi trả được chi phí nhập cảnh và các chi phí trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản.

-  Là người đang đi làm có đủ năng lực kinh tế

-  Là vợ hoặc chồng và con của người đang đi làm có đủ năng lực kinh tế.

Phân loại visa và thời hạn lưu trú

Visa Nhật Bản nhiều lần ngắn hạn có thời hạn lưu trú trong 15 ngày với hiệu lực 1 năm hoặc 3 năm tùy mục đích, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

1. Người trước đây trong thời gian 3 năm đã từng nhiều lần đến Nhật Bản với mục đích lưu trú thời gian ngắn hạn.

+ Đơn xin cấp visa

+ Ảnh 4.5cmx 4.5cm (được chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)

+ Hộ chiếu gốc IC hoặc hộ chiếu đọc được bằng máy theo tiêu chuẩn ICAO.

 + Giấy tờ xác nhận trong thời gian 3 năm đã từng đến Nhật Bản nhiều lần với mục đích lưu trú ngắn hạn.

+ Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính chi trả được trong suốt lưu trú tại Nhật Bản: Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, giấy xác nhận thuế thu nhập cá nhân của người xin cấp visa hoặc của người nuôi dưỡng do cơ quan nhà nước cấp, giấy xác nhận nộp thuế, giấy xác nhận công tác.

+ Giấy tờ chứng minh nơi cư trú tại Việt Nam: giấy chứng minh cư trú do Cơ quan Công An phát hành, hợp đồng thuê nhà tại nơi cư trú hoặc nhà đất do bạn đứng tên.

+ Bản giải trình việc cần thiết xin cấp visa nhiều lần

visa-nhat-ban-ngan-han-2-20-3-2017

2.  Người đang đi làm có đủ năng lực kinh tế

+ Đơn xin cấp visa

+ Ảnh 4.5cmx 4.5cm

+ Hộ chiếu gốc

+ Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

+ Giấy tờ chứng minh tài chính kinh tế: số dư tài khoản tại ngân hàng và giấy tờ các bất động sản mà bạn đứng tên.

+ Giấy tờ chứng minh đang cư trú tại Việt Nam: Giấy xác nhận cư trú do Cơ quan Công An địa phương cấp, giấy hợp đồng thuê nhà tại nơi cư trú.

+ Bản giải trình việc xin cấp visa ngắn hạn nhiều lần.

3. Gia đình của người đang đi làm có đủ năng lực kinh tế

+ Đơn xin cấp visa

+ Ảnh 4.5cmx 4.5cm

+ Hộ chiếu gốc

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình (vợ/chồng và con cái) như: sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh.

+ Các giấy tờ chứng minh đang cư trú tại Việt Nam.

+ Bản giải trình về việc xin cấp visa nhiều lần

20-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc