TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Xin visa du học Hàn Quốc cần những thủ tục gì?

Nói đến Hàn Quốc bạn thường liên tưởng ngay đến những khung cảnh tuyệt đẹp, những thước phim truyền hình dài tập với những cảnh quay lãng mãn, những ngôi sao ca nhạc sáng chói và vô cùng gợi cảm… Nhưng đất nước tình yêu này cũng là một điểm học tập hấp dẫn rất nhiều du học sinh trên thế giới, nếu bạn cũng có mong ước được học tập tại nơi đây thì trước tiên phải xin được tấm visa du học Hàn Quốc bằng cách liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ và tư vấn các thủ tục cần thiết.

Các loại giấy tờ cần thiết để xin visa du học Hàn Quốc

  • Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng đối với các loại visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với loại visa đi trên 90 ngày.
  • Đơn xin cấp visa có dán hình theo yêu cầu có kích thước 3.5 x 4.5cm (ảnh được chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp visa) và được dịch ra tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.
  • Bản gốc giấy báo nhập học do hiệu trưởng trường cấp
  • Bản sao đăng ký thành lập của trường Hàn Quốc
  • Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học Hàn Quốc
  • Bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học bản sao công chứng được dịch ra tiếng Anh (kèm bản gốc để đối chiếu).

visa-du-hoc-han-quoc-1-7-3-2017

  + Nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học cần có bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học được dịch tiếng Anh có công chứng.

  + Nếu bạn là sinh viên trao đổi chưa tốt nghiệp Đại học, cần nộp thêm thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường, cùng bảng điểm các học kỳ đã học. Tất cả đều được dịch tiếng Anh và có công có chứng.

  • Kế hoạch học tập được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh: tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do chọn môn học và trường đại học đó. Ghi rõ ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt Nam hoặc người Hàn Quốc (nếu có) và sau khi học xong ở Hàn Quốc bạn kế hoạch gì không.
  • Bản tự giới thiệu bản thân được viết bằng tiếng Hàn.
  • Bản gốc tiếng Việt sơ yếu lý lịch và dịch ra tiếng Anh có công chứng.
  • Bản gốc giấy khai sinh, sổ hộ khẩu và dịch tiếng Anh có công chứng
  • Bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước chứng minh nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng.
  • Bản gốc sổ tiết kiệm cùng 01 bản sao và 01 bản xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp gần nhất. Sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng với số tiền tối thiểu là 5.000 USD, lưu ý bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột, không chấp nhận sổ tiết kiệm chuyển quyền, chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của quỹ tín dụng.
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/anh chị ruột có chứng thực của địa phương, có kèm bản dịch tiếng Anh và công chứng đầy đủ.
  • Bản sao chứng minh thư

visa-du-hoc-han-quoc-2-7-3-2017

  • Với trường hợp làm thủ tục xin visa du học Hàn Quốc bậc Đại học, Cao học có học bổng bạn cần bổ sung thêm giấy xác nhận học bổng của trường và các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính. Đối với các loại học bổng bán phần và các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của giáo sư bảo lãnh cần thêm giấy chứng nhận nghề nghiệp, cam kết bảo lãnh và giấy chứng minh khả năng tài chính của giáo sư.
  • Với trường hợp du học Hàn Quốc được công ty Hàn Quốc bảo lãnh, bạn cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ tư cách pháp nhân, giấy bảo lãnh, cam kết bảo lãnh tài chính của công ty nước ngoài, hợp đồng lao động photo và giấy xác nhận số dư tài khoản tài chính của công ty.
07-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc