TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Xin visa du lịch Hong Kong cần những giấy tờ gì?

Hong Kong là đặc khu kinh tế quan trọng của Trung Quốc, là một hòn đảo nhỏ với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tràn đầy sức sống và những hoạt động vui chơi, mua sắm vô cùng sôi nổi. Nếu bạn đang có ý định đến với hòn đảo xinh tươi này thì cần biết một số quy định chung về các thông tin nhập cảnh, quy định pháp luật và tấm giấy thông hành đầu tiên mà bạn phải có là tấm visa du lịch Hong Kong, vậy để xin được visa du lịch Hong Kong cần những giấy tờ và thủ tục gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đại lý Vietnam Booking – địa chỉ tin cậy của bạn

Việc xin visa du lịch Hong Kong vô cùng quan trọng trước chuyến đi của bạn bởi vì hòn đảo này bắt buộc khách ngoại quốc phải có visa mới được nhập cảnh vào Hong Kong. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được hỗ trợ, tổng đài của chúng tôi hỗ trợ 24/24h tất cả các ngày trong tuần vì vậy bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo.

visa-du-lich-hong-kong-6-3-2017

Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong

Để việc xin visa du lịch Hong Kong được dễ dàng và có nhiều cơ hội thành công bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc truy cập website của đại lý chúng tôi để chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau đây:

  • Hộ chiếu phổ thông gốc (còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán Visa).
  • 02 ảnh màu 4x6cm (được chụp trong 6 tháng gần ngày làm hồ sơ visa nhất)
  • Một bản photo sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư photo 2 mặt không cần công chứng
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc hiện tại của bạn như  bản sao công chứng hợp đồng lao động và bảng lương trong 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên), giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất (nếu bạn là chủ doanh nghiệp)
  • Bản sao giấy chứng nhận du lịch như vé máy bay khứ hội, giấy xác nhận đi tour cùng công ty, lịch bay, mục đích chuyến đi…
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính:

    + Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD

    + Chứng minh nguồn thu nhập của bạn bằng các giấy tờ về bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê, nhà đất, xe hơi, thẻ tín dụng.

    + Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất.

    + Trong trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính từ 10.000$

  • Thư mời từ phía Hong Kong (xin tại đại sứ quán), yêu cầu người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, là công dân đáng tin ở Hong Kong và thân quen với bạn. Nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình, cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh.
  • Nếu bạn là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người thân của mình được ủy quyền từ 18 tuổi trở lên. Nếu đi cùng cha và mẹ thì bắt buộc bạn phải có bản sao giấy khai sinh có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ có công chứng. Nếu đi với người giám hộ không phải là cha mẹ, phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ có công chứng.
06-03-2017, Phạm Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc