TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Hồ sơ xin Visa đi Úc

Úc (hay Australia) là một quốc gia rộng lớn nằm ở Nam bán cầu. Với cảnh quan xinh đẹp, khí hậu ôn hòa, dễ chịu, Úc đã và đang trở thành điểm đến thú vị với nhiều du khách. Cách thức cũng như quy trình xin Visa đi Úc cũng từ đó được rất nhiều bạn quan tâm.

Hôn nay, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn xin Visa đi Úc cũng như công tác chuẩn bị hồ sơ làm Visa đi Úc đầy đủ nhất.

visa di uc

Thủ tục làm Visa đi Úc du lịch

Xin Visa đi du lịch Úc có khó không ?Sẽ không quá khó khăn nếu hồ sơ xin Visa đi du lịch Úc được bạn chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn cần đảm bảo các giấy tờ sau :

  • Mẫu đơn xin Visa đi du lịch Úc theo mẫu chung của Đại sứ quán. Form xin Visa đi Úc được điền đầy đủ thông tin, in ra và ký tên.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, có ít nhất 2 trang trắng, đính kèm hộ chiếu cũ nếu có.
  • Ảnh làm Visa đi Úc du lịch: 3,5x4,5cm chuẩn phông, không mang kính.
  • Hộ khẩu gia đình bản sao, có công chứng, photocopy cả trang trắng.
  • Chứng minh nhân dân photocopy cả 2 mặt.
  • Chứng minh tình trạng hôn nhân.
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động/giấy phép kinh doanh, bổ nhiệm chức vụ.
  • Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi của mình. Trong quá trình xin Visa đi Úc du lịch, bạn lưu ý những giấy tờ chứng minh về tài chính.
  • Kế hoạch cho chuyến đi: Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình chi tiết sẽ làm hồ sơ xin Visa du lịch Australia có giá trị hơn.
  • Booking vé máy bay có khứ hồi, booking khách sạn. Bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để có thông tin thêm về chuyến bay, khách sạn tại Úc trong khi làm visa.

Thủ tục xin Visa đi Úc thăm thân nhân

Thủ tục Visa đi Úc thăm thân cũng yêu cầu bạn đảm bảo các loại giấy tờ như Visa đi Úc du lịch và bổ sung thêm:

  • Thư mời từ người thân mang quốc tịch Úc.
  • Giấy tờ, thư từ chứng minh mối quan hệ giữa hai người.
  • Nếu người thân đứng ra bảo lãnh về cư trú, sinh hoạt,… trong suốt thời gian bạn lưu trú tại Úc thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính của người thân và giấy cam đoan chịu trách nhiệm với bạn.

Đối với Visa đi Úc thăm con du học cũng sẽ có yêu cầu tương tự về hồ sơ.

Thủ tục xin Visa đi Úc công tác

Thủ tục làm Visa đi Úc công tác ngoài những giấy tờ quan trọng đã nêu trên, bạn cần kèm theo:

  • Quyết định cử đi công tác có xác nhận từ phía doanh nghiệp ở nước sở tại. Trong quyết định phải cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi công tác, lịch trình công tác.
  • Thư mời: Cần cung cấp thêm thư mời từ công ty bên Úc, trình bày rõ lịch công việc, mục đích gặp gỡ giữa hai bên công ty.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác, các hợp đồng đã kí kết, thư từ trao đổi công việc,…

visa di uc

Thủ tục xin Visa đi Úc chữa bệnh

Xin cấp Visa đi Úc theo diện khám/chữa bệnh bạn cần lưu ý một số giấy tờ sau:

  • Hồ sơ chẩn đoán bệnh tình từ một bác sĩ hay bệnh viện ở Việt Nam.
  • Thư trình bày quan điểm của bác sĩ điều trị.
  • Lý do sang Úc điều trị.
  • Thư đồng ý chữa bệnh từ một cơ sở y tế tại Úc và ước tính chi phí điều trị.
  • Giấy cam kết bảo lãnh chi phí điều trị trong suốt thời gian tại Úc từ người thân.
  • Giấy tờ chứng minh điều kiện tài chính của người bảo lãnh.

Thủ tục xin Visa đi Úc du học

Để hoàn tất hồ sơ xin Visa đi học Úc, bạn cần kèm thêm một số giấy tờ liệt kê dưới đây :

  • Thư chấp thuận từ trường mà bạn sẽ theo học tại Úc. Lưu ý, cơ sở giáo dục này phải hợp pháp theo quy định của Úc. Kèm theo thư là chương trình khóa học có thời gian đài tạo.
  • Bằng cấp học vị cao nhất tại Việt Nam.
  • Khả năng tiếng Anh phù hợp với khóa học cũng như giao tiếp thành thạo tại Úc. Bạn phải cung cấp bằng cấp tiếng Anh và sẽ có một buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh.
  • Chứng minh về tài chính: Bạn phải xác nhận có nguồn tài chính đủ lớn để chi trả cho suốt thời gian học tập tại đây. Có thể cung cấp học bổng du học, tiền thưởng theo diện du học sinh hay các giấy tờ chứng minh tài chính từ gia đình bạn, sổ tiết kiệm,…
  • Chứng minh sự ràng buộc về mặt gia đình và cam đoan rằng bạn sẽ quay về sau khóa học này.

Những giấy tờ nêu trên cho mỗi loại visa phổ biến nhất chỉ mang tính chất định hướng cho đương đơn chuẩn bị. Trong quá trình đăng kí Visa đi Úc, bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn làm Visa đi Úc đạt tỉ lệ thành công cao.

18-07-2017, Hồng Tân

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc