TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Hướng dẫn cách xin Visa đi Canada

Tháp truyền hình, thác Niagara, hay thành phố năng động Toronto,… hẳn là điểm tham quan đầy lý tưởng khi bạn có dịp đặt chân đến Canada. Nhưng mớ thủ tục xin Visa đi Canada làm cản trở những dự định sắp tới của bạn. Đừng quá lo lắng, Vietnam Booking sẽ mách bạn cách làm Visa đi Canada thuận tiến nhất ngay dưới đây.

visa du hoc canada

Hồ sơ xin Visa du lịch Canada 2017

Để có được tấm vé thông hành du lịch Canada, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán (hay tổng Lãnh sự quán) Canada tại Việt Nam. Bạn cần lưu ý những giấy tờ quan trọng sau :

  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trống.
  • Mẫu khai Visa đi Canada điền đầy đủ thông tin và được in ra, ký tên. Bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để được hướng dẫn đầy đủ nhất.
  • Ảnh 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
  • Chứng minh nhân dân, giấy tờ xác nhận lưu trú.
  • Tình trạng hôn nhân, gia đình.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ. Nếu là chủ doanh nghiệp thì xuất trình giấy phép đăng kí kinh doanh. Sổ hưu trí nếu đã về hưu.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Bạn phải chứng minh có đủ khả năng tài chính để chi trả cho suốt chuyến đi, cần xuất trình sổ tiết kiệm hay tài khoản ngân hàng mang tên bạn, bảng lương, sổ hưu trí (nếu đã về hưu).
  • Giấy tờ xác minh mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: Chứng minh bạn có người thân đang sinh sống tại Việt Nam, xuất trình hộ khẩu gia đình, kể cả trang trắng.
  • Vé máy bay có khứ hồi, booking khách sạn, bảo hiểm du lịch trong suốt chuyến đi.
  • Lịch trình cho chuyến đi sắp tới. Hồ sơ Visa đi du lịch Canada sẽ khó mà bị đánh rớt nếu bạn có kế hoạch chi tiết cho hành trình khám phá Canada sắp tới.

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu? Có rất nhiều bạn thắc mắc vấn đề này. Nếu bạn muốn xin Visa đi Canada du lịch một lần thì nên xin Visa có thời hạn là 3 tháng để thời gian làm Visa đi Canada được rút ngắn.

Làm Visa du lịch Canada bao lâu? Tùy theo tình trạng hồ sơ và thời hạn Visa mà bạn xin cấp sẽ có thời gian xét duyệt tương ứng. Thông thường, một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thời hạn Visa không quá 3 tháng thì trong khoảng 21 ngày làm việc. Trong trường hợp bạn xin Visa du lich Canada thăm thân kết hợp thì thời gian trả kết quả có thể kéo dài hơn.

Hồ sơ xin Visa đi Canada thăm thân nhân

Ngoài những giấy tờ chung theo quy định, bạn cần bổ sung thêm :

  • Thư mời từ người thân mang quốc tịch Canada
  • Giấy tờ, thư từ chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người sẽ mời bạn.
  • Nếu người thân đứng ra bảo lãnh về ăn ở, cư trú,… trong suốt thời gian bạn lưu trú tại Canada thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính của người thân.

Trong trường hợp xin Visa đi Canada thăm con du học, bạn cần cung cấp các giấy tờ xác nhận tình trạng lưu trú của con mình tại Canada và có bằng chứng về việc du học tại đất nước này.

visa vao canada

Hồ sơ Visa du học Canada 2017

Xin Visa đi Canada du học rất khó khăn với nhiều bạn. Bạn cần lưu ý thêm những giấy tờ sau :

  • Bằng cấp học vị cao nhất, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định.
  • Giấy chứng nhận học bỗng, tài trợ, bảo lãnh du học (nếu có).
  • Thư giới thiệu từ một cơ sở giáo dục tại Canada mà bạn sẽ tham gia học tập, kèm theo thông tin chi tiết của khóa học.
  • Giấy khám sức khỏe từ cơ sở y tế được cấp phép tại Việt Nam.

Visa du học Canada bị từ chối khi bạn không đạt những yêu cầu đưa ra từ văn phòng cấp thị thực.

Visa du học Canada mất bao lâu? So với các loại thị thực ngắn hạn đi Canada thì xin Visa Canada du học có những yêu cầu khá khắt khe và thời gian xét duyệt lâu hơn. Thời gian xin Visa đi Canada du học có thể kéo dài từ 2 - 3 tháng.

Hồ sơ xin Visa đi làm ở Canada (tạm thời)

Bạn cần xuất trình được :

  • Thư mời từ doanh nghiệp/công ty tại Canada, trong thư nêu rõ thông tin người được mời, nội dung công việc kèm theo hợp đồng lao động.
  • Chứng minh bản thân phù hợp với công việc sẽ làm tại Canada.
  • Cam kết trở về Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng.

Cách làm Visa đi Canada không quá khó nếu bạn lưu ý những vấn đề trên đây. Hãy liên hệ với Vietnam Booking để có thêm nhiều thông tin làm Visa đi Canada bổ ích.

20-07-2017, Hồng Tân

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc