TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Kinh nghiệm xin Visa đi du lịch Mỹ

Xin Visa đi du lịch Mỹ có khó không? Visa du lịch Mỹ được ở lại bao lâu? Đó là lo lắng chung của rất nhiều bạn khi có ý định cho chuyến đi đến với xứ sở cờ hoa.

Ngay đây, Vietnam Booking sẽ thông tin đến bạn cách xin Visa đi du lịch Mỹ thuận tiện nhất, để việc xin thị thực vào Mỹ không còn quá khó khăn nữa.

visa du lich my

Thủ tục làm Visa đi Mỹ du lịch

Để có thể nhập cảnh vào quốc gia này, bạn phải có visa do Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán cấp. An ninh Mỹ luôn được đề cao vì thế quy trình, thủ tục xin thị thực đi Mỹ dù bất cứ mục đích gì cũng rất nghiêm ngặt. Xin Visa Mỹ cần những giấy tờ gì vẫn luôn là mối bận tâm hàng đầu trong quá trình làm visa. Một bộ hồ sơ đăng kí Visa đi Mỹ có giá trị khi bạn đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Mẫu đơn xin Visa đi du lịch Mỹ theo quy định của Đại sứ quán, được điền đầy đủ thông tin, in ra và ký tên.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống.
  • Ảnh Visa đi Mỹ là cỡ 3,5 x 4,5 chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), được chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng minh nhân dân bản sao có chứng thực cả 2 mặt.
  • Chứng minh tình trạng hôn nhân gia đình, chứng minh về lưu trú.
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên theo hợp đồng)/giấy phép kinh doanh (nếu là chủ hộ kinh doanh), bổ nhiệm chức vụ, sổ hưu trí (nếu đã về hưu).
  • Chứng minh tài chính: Bảng kê khai 3 tháng lương gần nhất có xác nhận từ ngân hàng, bản sao sổ tiết kiệm, số dư tài khoản,…
  • Lịch trình du lịch: Hồ sơ sẽ có độ tin cậy cao hơn khi bạn có một kế hoạch chi tiết cho chuyến đi sắp tới (thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi, đi những đâu, ở nơi nào,…).
  • Chứng minh các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam và đảm bảo rằng, bạn sẽ quay về sau khi kết thúc chuyến du lịch.
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của công ty bạn đang làm việc.
  • Booking vé máy bay, khách sạn. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ xin Visa đi du lịch Mỹ của Vietnam Booking để có thêm thông tin về các chuyến bay và khách sạn tại Mỹ.
  • Nếu có người thân hay bạn bè tại Mỹ, thì nên kèm theo một thư mời sang Mỹ du lịch từ họ, điều này cũng rất tốt.

Trường hợp xin Visa du lịch Mỹ cho người trẻ tuổi (dưới 17 tuổi) mà không đi cùng gia đình thì phải có thư đồng ý từ bố/mẹ hoặc người giám hộ.

visa di my du lich

Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Mỹ được bao lâu? Đó là thắc mắc của không ít bạn. Thời gian cho phép ở lại Mỹ từ 1 - 3 tháng theo quy định, tránh trường hợp để Visa du lịch Mỹ hết hạn. Sẽ có 3 hình thức cơ bản đối với thị thực du lịch Mỹ:

  • Visa du lịch Mỹ 3 tháng.
  • Visa du lịch Mỹ 6 tháng.
  • Visa du lịch Mỹ 1 năm.

Đối với Visa du lịch Mỹ 1 năm cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm. Trong vòng 3 năm kể từ ngày hết hạn bạn có thể thực hiện các thủ tục xin gia hạn Visa du lịch Mỹ.

Kết hôn khi đang lưu trú bằng Visa du lịch Mỹ có được không?(Visa du lịch Mỹ kết hôn) Điều này là hoàn toàn có thể khi bạn chứng minh được việc kết hôn là tự nguyện và xuất phát từ tình cảm thật sự. Lưu ý bạn phải quay trở về trước khi visa hết hạn để làm các thủ tuc mở hồ sơ và xin thị thực sang Mỹ định cư theo diện vợ chồng. Nếu vi phạm bạn có thể bị trục xuất khỏi Mỹ theo luật di trú.

Phỏng vấn xin Visa đi du lịch Mỹ

Phỏng vấn là bước cuối cùng quyết định bạn có được cấp visa vào Mỹ hay không, vì thế không nên chủ quan. Để làm tốt điều này, bạn lưu ý những điểm dưới đây :

  • Đến sớm hơn lịch hẹn phỏng để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, hít thở sâu để giảm sự căng thẳng. Một lời chào khi bước vào cuộc nói chuyện sẽ tạo ấn tượng tốt hơn.
  • Luôn giữ thái độ bình tĩnh và tự tin khi trả lời các câu hỏi. Bạn nên luyện những câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn xin visa để trả lời trôi chảy hơn.
  • Trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, không lan man, dài dòng vì không có nhiều thời gian cho bạn. Hãy chủ động hỏi lại nếu không nghe rõ câu hỏi, tránh hiểu sai ý nhà phỏng vấn.
  • Gửi lời cám ơn khi buổi phỏng vấn kết thúc.

Nếu bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch Mỹ thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với dịch vụ làm Visa đi du lịch Mỹ uy tín, chất lượng của chúng tôi.

24-07-2017, Hồng Tân

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc