TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Đức

Việc đi lại giữa Việt Nam và Đức bắt buộc phải có visa (thị thực). Vì vậy tất cả các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ðức phải có visa. Điều này không liên quan đến thời hạn dự định cư trú tại Đức. Ở Việt Nam, Ðại sứ quán Ðức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự Ðức tại Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách việc cấp thị thực nhập cảnh vào Ðức.

Dịch vụ làm visa đi Đức Vietnam Booking luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng: tư vấn chi tiết việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đáp ứng các yêu cầu của cơ quan lãnh sự; khai form xin visa, dịch thuật và công chứng giấy tờ giúp bạn. Ðể được cấp visa đi Đức, việc của bạn chỉ là liên hệ đến Vietnam Booking và cung cấp các giấy tờ để làm hồ sơ nộp đúng thời hạn (sớm nhất là 90 ngày và muộn nhất là 15 ngày trước chuyến đi). Trước khi làm hồ sơ xin visa, bạn cần lưu ý:

Đức là thành viên khối Schengen, do đó:

Bạn có thể nhập cảnh vào Đức nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối (không giới hạn).

Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Đức và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Đức hoặc của một trong các quốc gia đó.

Bạn sẽ nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Đức nếu Đức là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (khi các điểm đến đều quan trọng như nhau) hoặc điểm đến đầu tiên trong hành trình (khi các điểm đến đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

dich vu lam visa di duc

Các loại visa Đức:

Visa Schengen của Đức:

  • Visa quá cảnh qua sân bay loại A: Loại visa này cho phép bạn đi qua khu vực Sân bay Quốc tế Đức và các quốc gia thành viên Schengen.
  • Visa loại C: gồm visa ngắn hạn dưới 90 ngày và visa dài hạn ra vào Đức nhiều lần trong năm. Visa dài hạn áp dụng cho mục đích: thăm thân, công tác với điều kiện người xin visa đã từng đến Schengen).

Visa quốc gia Đức:

  • Visa quốc gia Đức là loại visa riêng của Đức cấp cho các mục đích đến Đức đoàn tụ gia đình, làm việc và du học.

Bên cạnh đó, Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Đức tại TP HCM còn đại diện visa Schengen ngắn hạn vào Bồ Đào Nha.

Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Đức sau:

  • Visa du lịch Đức
  • Visa công tác Đức
  • Visa thăm thân Đức
STT Hồ sơ xin visa du lịch Đức
1 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 06 tháng)
2 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4 Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
5 Chứng minh tài chính:
Giấy tờ nhà đất (nếu có)
Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND bản sao, công chứng không quá 02 tháng (nếu có) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND
6 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng dấu công ty)
STT Hồ sơ xin visa đi Đức công tác
1 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 06 tháng)
2 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4 Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
5 Thư mời  bản chính có logo của công ty mời, ngày, tháng, năm và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên
6 Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị mời.
7 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: Hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan và các giấy tờ khác.
8 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
9 Nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu công ty)
10 Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)
STT Hồ sơ xin visa đi Đức thăm thân
1 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 06 tháng)
2 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4 Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
5 Chứng minh tài chính:
Giấy tờ nhà đất (nếu có)
Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND bản sao, công chứng không quá 02 tháng (nếu có) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND
6 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)
Văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú… (nếu không phải họ hàng)
7 Người bảo lãnh:
Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương  nơi người mời sinh sống  xác nhận chữ ký (gồm cả bản chính và bản photo)
Hộ chiếu scan
8 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng dấu công ty)

Quy trình dịch vụ visa Đức chuyên nghiệp từ Vietnam Booking:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Đức.
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết
  • Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Đức, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng)
  • Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Đức
  • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa Đức giúp bạn

Vietnam Booking chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Đức để việc xin visa đi Đức của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Dịch vụ làm visa đi Đức của Vietnam Booking đảm bảo giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao với phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Đức tại Vietnam Booking.

11-12-2015, N. Hiền

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc