TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Ai Cập

Ai Cập được coi là điểm đến du lịch lâu đời nhất trên trái đất. Ngôi đền và kim tự tháp ấn tượng của quốc gia châu Phi này đã thu hút sự quan tâm của du khách trong hàng ngàn năm. Vẻ đẹp và những bí ẩn chưa được khám phá ở Ai Cập đã trở thành lý do để du khách trên thế giới tìm đến nơi đây.

Với du khách Việt để có thể nhập cảnh Ai Cập cần phải xin visa. Vậy thủ tục xin visa Ai Cập gồm những bước gì và giấy tờ xin visa gồm những gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Có những loại visa Ai Cập nào?

Visa Ai Cập được chia thành 02 loại, loại nhập cảnh một lần hoặc nhập cảnh nhiều lần và có thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp. Tùy theo mục đích nhập cảnh mà visa Ai Cập được chia thành visa du lịch, visa công tác, visa thương mại,…

dich vu lam visa ai cap ga re

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Ai Cập

Tùy theo nhu cầu nhập cảnh Ai Cập, bạn sẽ được Vietnam Booking tư vấn để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Dưới đây là những loại visa phổ biến đối với người Việt khi xin visa nhập cảnh Ai Cập:

STT Hồ sơ xin visa đi Ai Cập du lịch
1 Đơn xin visa (lấy tại ĐSQ).
2 Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng.
3 02 ảnh 4×6 nền trắng hở viền tai
4 Thư giới thiệu bên Ai Cập hoặc cái nơi mời bạn đi chơi
5 Giấy tờ về nghề nghiệp và thu nhập:
Đối với chủ Doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh + Giấy chứng nhận nộp thuế hoặc biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Đối với người lao động: Hợp đồng lao động/quyết định biên chế... + Bảng lương hoặc xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
Đối với học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, thẻ học sinh/sinh viên...
Hoặc các tài liệu chứng mình về những tình trạng nghề nghiệp khác...
6 Chứng minh tài chính:
Giấy tờ về tài sản cố định như nếu có như: nhà đất, xe ô tô…
Giấy tờ về tiền gửi ngân hàng nếu có như: sổ tiết kiệm, sao kê số dư tài khoản…
7 Vé máy bay khứ hồi
8 Lịch trình
9 Trong trường hợp đi du lịch thì cần xác nhận đặt khách sạn
STT Hồ sơ xin visa đi Ai Cập công tác
1 Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng.
2 02 ảnh thẻ 4x6cm nền trắng.
3 Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh + Giấy chứng nhận nộp thuế hoặc biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất của Công ty chủ quản tại Việt Nam.
4 Nếu người đi công tác là cán bộ/nhân viên thì cung cấp: Bản sao công chứng Hợp đồng lao động/quyết định biên chế... + Bảng lương hoặc xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.
5 In sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất: Tài khoản Công ty hoặc tài khoản cá nhân.
6 Bằng chứng về tài chính khác nếu có như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng,...
7 Thư mời từ công ty/tổ chức tại Ai Cập.
8 Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan).
9 Bằng cấp, chứng chỉ nghề của người đi công tác (nếu có).
10 Tài liệu xác minh về mối quan hệ kinh tế, thương mại, hợp tác giữa hai bên Việt Nam và Ai Cập.

Lệ phí làm visa đi Ai Cập

  • Visa nhập cảnh 01 lần: 30 USD
  • Visa nhập cảnh nhiều lần: 40 USD

Xin visa đi Ai Cập ở đâu?

  • Đại sứ quán Ai Cập tại Việt Nam

Địa chỉ: 63 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-04)-38294999

Fax: (84-04)-38294997

Vì chỉ có cơ quan Đại Sứ Quán tại Hà Nội nên việc xin cấp visa phải nộp tại Hà Nội. Đối với những du khách sinh sống tại các tỉnh thành khác trong cả nước muốn làm visa Ai Cập hãy liên hệ với Vietnam Booking. Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết và Vietnam Booking sẽ thay bạn nộp hồ sơ xin visa tạ Hà Nội. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công.

12-12-2015, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc