TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Bỉ

Bỉ là điểm đến lý tưởng với không gian bình dị mà lôi cuốn. Được mệnh danh là “Trái tim Châu Âu”, Bỉ hấp dẫn khách thăm bởi Chocolate ngọt ngào, “rừng trong thành phố” sạch xanh mà không nơi đâu có được. Để bước gần hơn đến Bỉ và khám phá nhiều điều lý thú, bạn hãy chọn dịch vụ làm visa đi Bỉ của Vietnam Booking, công ty chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ visa nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao và phí dịch vụ phải chăng nhất.

Bỉ là thành viên khối Schengen, do đó:

  • Bạn có thể nhập cảnh vào Bỉ nếu bạn là Công dân của một trong những Quốc gia thành viên Schengen.
  • Bạn có thể nhập cảnh vào Bỉ nếu đang sở hữu Thị thực Schengen (visa Schengen) còn thời hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ Quốc gia nào trong khối (thị thực không giới hạn).
  • Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Bỉ và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Bỉ hoặc của một trong các Quốc gia đó. Nơi mà bạn nộp đơn xin visa có thể là: điểm đến chính trong hành trình, điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình hoặc điểm đến đầu tiên trong hành trình.

Trước khi làm hồ sơ xin visa Schengen, bạn nên tìm hiểu để chắc chắn bạn cần nộp đơn vào cơ quan Lãnh sự của Bỉ hay quốc gia thành viên khác. Nếu là Bỉ, bạn có thể tìm hiểu những thông tin Vietnam Booking cung cấp dưới đây. Nếu không hãy liên hệ trực tiếp đến nhân viên Vietnam Booking để được tư vấn.

dich vu lam visa di bi

Các loại visa Bỉ:

Phân theo thời gian lưu lại Bỉ:

  • Visa ngắn hạn: Loại A và C

Visa ngắn hạn Bỉ là loại visa Schengen cấp cho các mục đích hoạt động dưới 90 ngày tại Bỉ và khu vực Schengen, gồm: du lịch; thăm thân, công tác, hoạt động thương mại, hội thảo, hội nghị, học tập ngắn hạn,...

  • Visa dài hạn: Loại D

Visa dài hạn là loại visa quốc gia Bỉ cấp cho các mục đích đi dài hạn trên 90 ngày tại Bỉ, gồm: Định cư, đoàn tụ với người thân, du học, làm việc,...

Bỉ còn đại diện Luxembourg xử lý các hồ sơ xin visa vào Luxembourg (gồm cả visa ngắn hạn và dài hạn).

Phân theo mục đích chuyến đi:

  • Visa du lịch, thăm thân nhân, bạn bè
  • Visa công tác, thương mại, hội nghị, hội thảo
  • Visa du học, thực tập theo học bổng hợp tác phát triển Bỉ
  • Visa kết hôn tại Bỉ
  • Visa sống chung tại Bỉ
  • Visa đoàn tụ gia đình
  • Visa du học
  • Visa lao động, làm việc
  • Visa đầu tư kinh doanh tại Bỉ

Vietnam Booking cung cấp dịch vụ làm visa đi Bỉ, tư vấn thủ tục và các thông tin liên quan miễn phí, giúp bạn lựa chọn đúng loại visa, chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ (bao gồm cả dịch thuật và công chứng giấy tờ). Hồ sơ xin cấp các loại visa vào Bỉ, gồm:

STT Hồ sơ xin visa Bỉ đi du lịch & thăm thân
1 Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực vượt quá thời gian kết thúc chuyến đi ít nhất 03 tháng và còn ít nhất 02 trang trống (bao gồm Hộ chiếu cũ đã hết hạn nếu có).
2 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: Ảnh màu nền sáng (tốt nhất là nền trắng) mới chụp không quá 6 tháng.
3 Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu: đủ 16 trang.
4 Giấy Chứng nhận về tình trạng hôn nhân như: ĐK kết hôn/Quyết định ly hôn hay CN độc thân.
5 Giấy khai sinh của các con (nếu có)
6 Sơ yếu lý lịch có chứng thực tại Địa phương.
7 Đối với Trẻ vị thành niên:
+ Bản sao công chứng giấy khai sinh.
+ Chứng minh nhân dân photo công chứng của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi.
8 Giấy tờ về nghề nghiệp
- Đối với chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.
- Đối với người lao động/Công tác tại cơ quan/Doanh nghiệp: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
- Đối với người đã nghỉ hưu: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.
- Đối với sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ phép.
9 Chứng minh tài chính:
- Bằng chứng về bất kỳ nguồn thu nhập nào khác như: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,…
- Bằng chứng về quyền sở hữu tài sản nếu có như: Nhà đất, xe ô tô,…
- Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất (Tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp).
- Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng.
Nếu được bảo lãnh về tài chính bởi người khác thì cung cấp các bằng chứng về tài chính của người bảo lãnh, kèm theo tài liệu chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh, bản sao Hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân của người bảo lãnh
10 Với đối tượng được bảo lãnh:
- Bản chính Thư bảo lãnh: được xin từ cơ quan chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú và có Hợp pháp hóa Lãnh sự.
- Bản chính giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh: được xin từ cơ quan chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú và có Hợp pháp hóa Lãnh sự.
- Người bảo lãnh phải là Công dân Bỉ hoặc người có giấy phép cư trú vô thời hạn tại Bỉ.
- Bản sao Hộ chiếu/ thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú vô thời hạn nếu người mời không mang Quốc tịch Bỉ).
- Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: Bằng chứng về thu nhập, tiền lương hoặc bản khai thuế và Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất.
- Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên:
+ Quan hệ thân nhân: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình,...
+ Quan hệ bạn bè: Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,...
STT Hồ sơ xin visa Bỉ đi công tác
1 Giấy tờ cá nhân:
Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực vượt quá thời gian kết thúc chuyến đi ít nhất 03 tháng và còn ít nhất 02 trang trống (Bao gồm Hộ chiếu cũ đã hết hạn nếu có).
01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 06 tháng.
2 Giấy tờ xác định mục đích chuyến đi:
Thư mời từ Bỉ: Thư được viết trên mẫu thư chính thức của Cơ quan/tổ chức/doanh nghiệp tại Bỉ; nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời; thể hiện mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.
Thăm đối tác thương mại: Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên Công ty và mối quan hệ thương mại của công ty Việt nam với các đối tác khác tại Châu Âu.
Tham dự hội chợ: bằng chứng đã đăng ký tham gia hội chợ hoặc vé mời vào cửa nếu có,...
Bản sao công chứng giấy chứng nhận hoạt động, chứng nhận kinh doanh của tổ chức/doanh nghiệp chủ quản tại Việt nam; chứng từ nộp thuế gần nhất của công ty.
3 Bằng chứng về khả năng tài chính ở Việt Nam: Của cá nhân người xin Visa hoặc của Doanh nghiệp
- Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất: Tài khoản cá nhân hoặc tài khoản Doanh nghiệp.
- Nhân viên: Cung cấp bằng chứng về tiền lương trong 03 tháng gần nhất.
- Bằng chứng về tài chính và quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, thẻ tín dụng, các nguồn thu nhập thường xuyên khác,...

Bạn nên nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đến Bỉ ít nhất 04 tuần đối với loại visa ngắn hạn và lâu hơn nữa đối với loại visa dài hạn.

Quy trình dịch vụ visa Bỉ chuyên nghiệp từ Vietnam Booking:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Bỉ.
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết
  • Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Bỉ, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng)
  • Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Bỉ
  • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa Bỉ giúp bạn

Lưu ý: Nếu visa được cấp, visa sẽ được dán vào Hộ chiếu (98%). Còn nếu visa bị từ chối, bạn sẽ nhận được một văn bản nêu các lý do từ chối và quyền khiếu nại.

10-12-2015, N. Hiền

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc