TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Đài Loan cũng là một trong những địa danh du lịch được nhiều du khách Việt chọn làm điểm đến. Cũng có khá nhiều cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan. Chính vì thế nhu cầu xin visa đi du lịch hay thăm thân ở Đài Loan khá cao.

Tuy nhiên việc xin visa đi Đài Loan khiến nhiều du khách bối rối, không biết nên làm những thủ tục nào, nên chuẩn bị những giấy tờ gì và bắt đầu từ đâu? Những thông tin dưới đây từ phòng dịch vụ visa của Vietnam Booking sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ những bước cần làm để có được visa nhập cảnh Đài Loan mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.

dich vu lam visa di dai loan gia re

Có những loại visa đi Đài Loan nào?

Visa Đài Loan được phân chia thành nhiều loại khác nhau tùy mục đích nhập cảnh của từng đối tượng. Trong đó chủ yếu là 03 loại visa phổ biến như: Visa thường, Visa cư trú và Visa lao động. Visa thường bao gồm visa thăm thân, visa du lịch, visa chữa bệnh. Visa cư trú bao gồm visa định cư, visa du học chính quy dài hạn.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Đài Loan

Tùy theo nhu cầu nhập cảnh Đài Loan, bạn sẽ được Vietnam Booking tư vấn để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Dưới đây là hai loại visa phổ biến đối với người Việt khi xin visa nhập cảnh Đài Loan:

STT Hồ sơ xin visa đi Đài Loan thăm thân
1 Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết
(Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
2  Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
3  Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời
4  Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
5 Hộ khẩu Việt Nam
6  Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng
7  Hai ảnh 4x6 nền trắng
STT Hồ sơ xin visa đi Đài Loan du lịch
1 Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
2 01 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên, kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.
3 Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
4 Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
5 Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
6 Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
7 Vé máy bay khứ hồi.

Lệ phí làm nhanh 75$ (sau 3 ngày làm việc). Làm thường 50$ (sau 5 ngày làm việc)

Trường hợp được miễn visa khi nhập cảnh Đài Loan

Kể từ ngày 28 tháng 05 năm 2013 đối với công dân của 4 nước sau đây: Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan và Indonesia nếu có visa còn hạn của các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Nhật, Anh, eu shenggen, Úc và Newzealand (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn), thì được miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan trong thời gian 30 ngày.

Xin visa đi Đài Loan ở đâu?

  • Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

  • Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TPHCM:

336 Nguyễn Tri Phương Quận 10, TP.HCM

ĐT: 08-39621745/50

Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Với văn phòng nằm ở 02 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TPHCM, Vietnam Booking sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hành trình xin cấp visa Đài Loan của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công.

09-12-2015, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc