TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Hà Lan

Đất nước Hà Lan không chỉ được biết đến trên khắp thế giới là xứ sở Tulip mà còn nổi tiếng với bảo tàng Van Gogh giá trị, nơi lưu giữ các tuyệt tác nghệ thuật hàng đầu và các thành phố Amsterdam, Rotterdam sôi động.

Nếu đang có nhu cầu làm visa đi Hà Lan du lịch, công tác hay thăm thân nhân, bạn hãy liên hệ ngay đến Vietnam Booking. Vietnam Booking chuyên cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ visa đi Hà Lan nhanh nhất, phí dịch vụ thấp và tỉ lệ đạt visa lên tới 98%.

Hà Lan là thành viên khối Schengen, do đó:

Bạn có thể nhập cảnh vào Hà Lan nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen (không giới hạn) còn hiệu lực.

Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Hà Lan và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Hà Lan hoặc của một trong các quốc gia Schengen. Bạn phải nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Hà Lan nếu Hà Lan là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (trường hợp các điểm đến đều quan trọng như nhau) hoặc Hà Lan là điểm đến đầu tiên trong hành trình (trường hợp các điểm đến đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

dich vu lam visa di ha lan

Các loại visa Hà Lan:

Visa ngắn hạn Schengen:

Nếu dự định du lịch Hà Lan ngắn hạn (Hoặc kế hoạch đến Hà Lan cho các hoạt động dưới 90 ngày), bạn sẽ phải xin visa Schengen. Hà Lan là một trong 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen, visa Schengen được cấp để sử dụng chung cho các nước trong khối. Visa Schengen do Hà Lan cấp có hiệu lực trong toàn bộ các quốc gia thành viên Schengen (trừ vùng Caribbean).

Visa ngắn hạn Caribbean:

Đây là loại visa Hà Lan ngắn hạn cấp riêng cho vùng Caribbean. Visa có hiệu lực trên toàn khu vực Caribbean thuộc Vương Quốc Hà Lan, gồm: Aruba, St Maarten, Curaçao, Bonaire, Saba và St Eustatius. Visa Caribbean không có hiệu lực tại các nước Schengen.

Visa dài hạn:

Visa dài hạn là loại visa quốc gia Hà Lan cấp cho các hoạt động lưu trú trên 90 ngày tại nước này.

Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Hà Lan dưới đây:

  • Visa du lịch Hà Lan
  • Visa thăm thân Hà Lan
  • Visa công tác Hà Lan
STT Hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Hà Lan
1 Giấy tờ tùy thân và quan hệ gia đình:
+ Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).
+ 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
+ Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu (đủ 16 trang).
+ Bản sao công chứng giấy CN kết hôn hay QĐ ly hôn.
+ Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)
+ Bản sao công chứng giấy khai sinh; Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi)
2 Giấy tờ về nghề nghiệp, thu nhập và tài chính:
+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.
+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.
+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên
+ Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...
+Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,... (nếu có)
+ Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất
+ Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng
3 Đi thăm theo lời mời của người quen, bạn bè, thân nhân:
+ Thư bảo lãnh (FormulierGarantstelling/Logiesverstrekking): Thư này phải làm theo mẫu và được chứng thực chữ ký của người mời tại cơ quan chính quyền thành phố nơi người mời cư trú. Người mời phải là Công dân Hà Lan hoặc người có giấy phép định cư tại Hà Lan.
+ Bản sao Hộ chiếu/thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Hà Lan).
+ Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh chi trả tài chính: Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất hoặc bằng chứng về công việc, tiền lương hoặc báo cáo tài chính, chứng nhận nộp thuế,...
+ Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình, Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,...
STT Hồ sơ xin visa công tác Hà Lan
1 Giấy tờ tùy thân và quan hệ gia đình:
+ Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).
+ 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
+ Thị thực Việt Nam còn hạn (đối với người nước ngoài).
+ Vợ/chồng và con cái đi cùng: Thân nhân đi cùng trong chuyến đi cần phải được nêu rõ chi tiết trong thư mời; Sổ hộ khẩu, ĐK kết hôn, giấy khai sinh (chứng minh mối quan hệ gia đình); Trẻ dưới 18 tuổi nếu chỉ đi cùng Cha hoặc mẹ thì cần cung cấp bản sao công chứng giấy CMND của người còn lại
2 Giấy tờ về công việc:
+ Nếu đi theo chương trình của Cơ quan, tổ chức hay Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK Kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hoạt động của tổ chức; Bằng chứng về quá trình hoạt động kinh doanh gần đây như Hóa đơn, chứng từ nộp thuế,...
+ Nếu người đi công tác là nhân viên thì cung cấp thêm chứng nhận đang làm việc tại cơ quan như: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm; bằng chứng về tiền lương 03 tháng gần nhất.
+ Nếu làm việc tự do hay chủ Doanh nghiệp thì cung cấp các giấy tờ liên quan khác như: Giấy CN đăng ký kinh doanh, thẻ hành nghề,...
3 Chứng minh khả năng tài chính:
+ Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất (Tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp).
+ Bất kỳ bằng chứng về tài chính, thu nhập nào khác nếu có.
+ Nếu được bảo trợ tài chính từ một đơn vị khác thì cung cấp: Quyết định chi trả chi phí và bằng chứng về tài chính của đơn vị đó
4 Giấy tờ từ Công ty hoặc cơ quan, tổ chức tại Hà Lan:
+ Thư mời chính thức nêu rõ lý do, mục đích, thời gian chuyến đi và đầy đủ thông tin liên lạc của hai bên.
+ Vé mời vào cửa tham dự hoặc bản sao chương trình hoạt động hội chợ, hội thảo (nếu có)
5 Chứng từ liên quan đến mối quan hệ 2 bên:
+ Hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán, xuất nhập khẩu
+ Email trao đổi công việc hoặc các chứng từ liên quan khác

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ nhân viên Vietnam Booking nếu có nhu cầu tìm hiểu danh mục các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ visa quá cảnh, visa ngắn hạn vùng Caribbean, visa Hà Lan học tập, visa cư trú dài hạn và một số mục đích visa khác.

Đến với dịch vụ làm visa đi Hà Lan Vietnam Booking, bạn được hướng dẫn chi tiết trong việc chuẩn bị các giấy tờ phù hợp với từng loại visa, điền đơn xin visa; dịch thuật, công chứng giấy tờ cần thiết; hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch và xây dựng kế hoạch tham quan (nếu cần); theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và nhận kết quả visa Hà Lan giúp bạn.

12-12-2015, N. Hiền

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc