TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng là một quốc gia châu Á nổi tiếng với nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều du khách Việt tìm đến Hàn Quốc để tham quan du lịch, bên cạnh đó số lượng du học sinh và người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc cũng rất nhiều.

Để có thể nhập cảnh Hàn Quốc, công dân Việt Nam phải xin visa Hàn Quốc. Nếu bạn đang muốn đặt chân đến xứ sở Kim Chi thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc xin visa để đi đến khám phá Hàn Quốc xinh đẹp.

Có bao nhiêu loại visa Hàn Quốc?

Visa Hàn Quốc được chia làm 02 loại: Visa một lần và Visa nhiều lần. Visa một lần được chia thành visa ngắn ngày và visa dài ngày. Visa  một lần sẽ được cấp cho những người sang Hàn Quốc với thời gian lưu dưới 90 ngày hoặc trên 90 ngày và có giá trị một lần nhập cảnh. Visa nhiều lần không phân biệt ngắn ngày hay dài ngày và được phép nhập cảnh nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực thường là 1 năm.

dich vu lam visa di han quoc gia re

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc

Tùy theo nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc, bạn sẽ được Vietnam Booking tư vấn để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Dưới đây là những loại visa phổ biến đối với người Việt khi xin visa nhập cảnh Hàn Quốc:

STT Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du lịch
1 Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.
2 Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất), xin tại Đại sự quán Hàn Quốc
3 Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước: Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
4 Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước): Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000USD hoặc 100.000.000VND, Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,… Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty), Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất
5 Giấy tờ khác: Chứng minh thư photo công chứng, Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (không cần công chứng) trong đó ghi địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan, Giấy xác nhận đã đặt khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan)
STT Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du học
1 Giấy nhập học bản gốc (có chữ ký của thí sinh)
2 Bản sao đăng ký thành lập của trường Hàn Quốc
3 Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học
4 Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu)
5 Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đã tốt nghiệp Đại học)
6 Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường bản tiếng Việt gốc kèm bản dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước, Quyết định cử đi của trường bản tiếng Việt gốc kèm bản dịch tiếng Anh, bản sao Biên bản ghi nhớ giữa hai trường (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học)
7 Kế hoạch học tập
8 (Ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh , không chấp nhận bản dịch)
9 Bản tự giới thiệu về bản thân: Tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh , không chấp nhận bản dịch
10 Sơ yếu lý lịch bản tiếng Việt gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước
11 Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước
12 Chứng minh nghề nghiệp và Xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
13 Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp gần nhất đến ngày nộp hồ sơ (chỉ thu bản Xác nhận số dư tiền gửi được cấp trong vòng 10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ) (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $5,000. Không chấp nhận Sổ tiết kiệm chuyển quyền/chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng. Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột)
14 Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
15 Bản sao Chứng minh thư (không cần công chứng) 

Lệ phí xin cấp visa

  • Visa một lần:

Visa ngắn ngày (Thời gian lưu trú dưới 90 ngày): 30 USD (visa du lịch thường là dạng này)

Visa dài ngày (Thời gian lưu trú trên 90 ngày): 50 USD

  • Visa nhiều lần (không phân biệt dài ngày hay ngắn ngày): 80 USD

Chỉ thu lệ phí bằng tiền Đôla Mỹ (USD). Những hồ sơ bị từ chối không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp.

  • Thời gian nhận visa: Buổi sáng từ 09h00 – 11h30 (thứ 7 và chủ nhật nghỉ)
  • Thời gian trả visa: Buổi chiều sau 14h00 – 16h00 (thứ 7 và chủ nhật nghỉ).

Trường hợp được miễn giảm visa Hàn Quốc

Công dân Việt Nam sở hữu hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao hoặc thẻ APEC đi kèm hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa khi nhập cảnh Hàn Quốc và được phép lưu trú tại đây dưới 90 ngày.

Xin visa đi Hàn Quốc ở đâu?

  • Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng. ĐT: 04 38315111

  • Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

107 Đường Nguyễn Du, Q.1. ĐT: 08 38225757.

Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Với văn phòng nằm ở 02 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TPHCM, Vietnam Booking sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hành trình xin cấp visa Hàn Quốc của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công.

11-12-2015, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc