TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha

Nếu dự định du lịch Tây Ban Nha ngắn hạn (hoặc có kế hoạch đến Tây Ban Nha cho các hoạt động khác dưới 90 ngày), bạn phải xin visa Schengen. Tây Ban Nha là một trong 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen, visa Schengen là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào các nước khối Schengen theo hiệp định khối Schengen (26/03/1995).

Các loại visa Tây Ban Nha:

  • Visa ngắn hạn:

Visa ngắn hạn là loại visa Schengen được cấp cho các hoạt động lưu trú dưới 90 ngày (loại C) hoặc quá cảnh qua khu vực sân bay (loại A) trong lãnh thổ Tây Ban Nha và khu vực Schengen.

  • Visa cư trú dài hạn:

Visa cư trú dài hạn là Visa Quốc gia Tây Ban Nha cấp cho các hoạt động dài hạn tại đất nước này trên 90 ngày, gồm các mục đích cư trú tạm thời và thường trú.

dich vu lam visa di tay ban nha

Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Tây Ban Nha dưới đây:

  • Visa du lịch Tây Ban Nha
  • Visa thăm thân Tây Ban Nha
  • Visa công tác Tây Ban Nha

Giấy tờ cần thiết để xin visa đi Tây Ban Nha:

STT Hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Tây Ban Nha
1 Giấy tờ tùy thân và quan hệ gia đình:
+ Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).
+ 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
+ Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu (đủ 16 trang).
+ Bản sao công chứng giấy CN kết hôn hay QĐ ly hôn.
+ Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)
+ Bản sao công chứng giấy khai sinh; Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi)
2 Giấy tờ về nghề nghiệp, thu nhập và tài chính:
+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.
+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.
+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên
+ Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...
+Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,... (nếu có)
+ Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất
+ Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng
+ Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh chi trả tài chính: Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất hoặc bằng chứng về công việc, tiền lương hoặc báo cáo tài chính, chứng nhận nộp thuế,...
3 Đi thăm theo lời mời của người quen, bạn bè, thân nhân:
+ Thư mời bản chính: Theo mẫu chính thức được cấp bởi Sở cảnh sát tại nơi người mời cư trú hoặc Thư mời làm trước Công chứng viên.
+ Bản sao Hộ chiếu (hoặc thẻ công dân) của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Tây Ban Nha).
+ Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình, Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,...
STT Hồ sơ xin visa công tác Tây Ban Nha
1 Giấy tờ cá nhân:
+ Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).
+ 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
+ Thẻ tạm trú hoặc Thị thực cư trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài.
+ Các giấy tờ thông tin về thân nhân, gia đình: Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu gia đình; Giấy Chứng nhận kết hôn và giấy khai sinh các con (nếu có).
2 Giấy tờ xác định mục đích chuyến đi:
+ Thư mời từ phía Tây Ban Nha:
- Bên mời là 1 Công ty: Bản gốc thư mời nêu chi tiết về hoạt động của bên mời và bên được mời, mối quan hệ giữa hai bên, chi tiết cá nhân của bên được mời, thời gian lưu trú, ngày dự kiến, lịch làm việc và các chi tiết khác về việc lưu trú này.
- Bên mời là một đơn vị tổ chức sự kiện: Cung cấp thư mời hoặc vé mời vào cửa tham dự: Hội thảo, hội nghị, hội chợ,...các tài liệu giới thiệu về đơn vị và chương trình tổ chức.
- Cá nhân mời: Thư mời phải theo mẫu chính thức được cấp bởi Sở cảnh sát tại nơi người mời cư trú hoặc Thư mời làm trước Công chứng viên.
+ Người đi công tác là chủ Doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh của Công ty (ngoại trừ Công ty nhà nước) và giấy chứng nhận nộp thuế của Doanh nghiệp.
+ Người đi công tác là Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương hoặc phiếu nhận lương 03 tháng gần nhất.
+ Đối với người mang Hộ chiếu Công vụ cần nộp thêm Công hàm đề nghị cấp Thị thực của Cục Lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam (Đối với người không mang Quốc tịch Việt Nam thì là Công hàm của Cơ quan đại diện ngoại giao nước đó tại Việt Nam).
+ Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai bên; Bằng chứng về những trao đổi thông tin liên quan đến chuyến công tác.
3 Bằng chứng về khả năng tài chính:
+ Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất: Tài khoản cá nhân hoặc tài khoản Doanh nghiệp.
+ Bằng chứng về tiền lương của người xin Visa trong 03 tháng gần nhất, chứng từ nộp thuế của Doanh nghiệp.
+ Bằng chứng về tài chính và quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, thẻ tín dụng, các nguồn thu nhập thường xuyên khác,...

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ nhân viên Vietnam Booking nếu có nhu cầu tìm hiểu danh mục các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ visa quá cảnh; visa điều trị y tế, visa hoạt động Chính trị, Khoa học, Văn hóa, Thể thao hay Tôn giáo; visa cư trú dài hạn.

Quy trình dịch vụ visa Tây Ban Nha chuyên nghiệp từ Vietnam Booking:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Tây Ban Nha.
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết
  • Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Tây Ban Nha, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng)
  • Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Tây Ban Nha
  • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa Tây Ban Nha giúp bạn.

Vương quốc Tây Ban Nha là điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế với những bãi biển quyến rũ, những công viên xanh mát nối tiếp và đấu trường bò tót nổi tiếng. Để đến Tây Ban Nha, thủ tục xin visa không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Liên hệ với dịch vụ visa đi Tây Ban Nha Vietnam Booking, bạn sẽ được tư vấn hồ sơ visa, hỗ trợ tốt đa để bạn nhanh chóng sở hữu visa đến với đất nước của những vũ điệu flamenco!

12-12-2015, N. Hiền

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc