TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
Tel    :08 3956 2142
Chi nhánh tại Tp. HCM:
164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel    :08 3827 0404
Chi nhánh tại Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel    :04 3732 2333
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Thuỵ Điển

Bạn có thể dùng Visa Thụy Điển cho các mục đích khác nhau như: du lịch, công tác, thăm thân… Tuy nhiên, thủ tục xin visa cho mỗi mục đích khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau. Để nhanh chóng sở hữu visa cho chuyến đi sắp tới, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ visa đi Thuỵ Điển của Vietnam Booking.

Lựa chọn dịch vụ làm visa đi Thuỵ Điển của Vietnam Booking, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện đầy đủ thủ tục làm visa trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí và tỉ lệ thành công lên đến 98%.

Thuỵ Điển là thành viên khối Schengen, do đó:

Bạn có thể nhập cảnh vào Thuỵ Điển nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối.

Nếu muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Thuỵ Điển và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Thuỵ Điển hoặc của một trong các quốc gia đó.

Bạn cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Thuỵ Điển nếu Thuỵ Điển là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (các điểm đến trong hành trình quan trọng như nhau) hoặc Thuỵ Điển là điểm đến đầu tiên trong hành trình (các điểm đến trong hành trình đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

Các loại visa Thuỵ Điển:

Visa ngắn hạn:

Visa ngắn hạn Thuỵ Điển là loại visa Schengen được cấp cho các hoạt động lưu trú tại Thuỵ Điển dưới 90 ngày (không bao gồm làm việc hưởng lương). Người mang Thị thực Schengen về cơ bản được phép nhập cảnh vào tất cả các Quốc gia trong khối.

Visa dài hạn:

Visa dài hạn Thuỵ Điển bao gồm visa quốc gia loại D cấp cho các hoạt động lưu trú trên 90 ngày; Thẻ cư trú và Giấy phép lao động cấp cho mục đích du học, làm việc và định cư tại Thụy Điển.

Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Thuỵ Điển sau:

  • Visa du lịch Thuỵ Điển
  • Visa công tác Thuỵ Điển
  • Visa thăm thân Thuỵ Điển

Giấy tờ cần thiết khi xin visa Thuỵ Điển:

STT Hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Thuỵ Điển
1 Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; hộ chiếu cũ (nếu có).
2 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
3 Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu: đủ 16 trang.
4 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
5 Bản sao công chứng: Giấy CN kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
6 Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)
7 Bản sao công chứng giấy khai sinh, Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi)
8 Chứng minh nghề nghiệp, thu nhập, tài chính:
+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.
+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm; bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu
+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên.
+ Chứng minh thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...
+ Sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất
+ Bằng chứng tài chính khác: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng
+ Bằng chứng về tài chính của người bảo lãnh, chứng minh mối quan hệ (nếu được bảo lãnh về tài chính)
9 Nếu đi thăm theo lời mời của bạn bè, thân nhân:
+ Thư mời bản gốc theo mẫu được điền đầy đủ và ký tên bởi người mời.
+ Bản sao Hộ chiếu/ thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Thụy Điển).
+ Bản sao trích lục đăng ký  thông tin cá nhân do Cơ quan Thuế Thụy Điển  cấp (Personbevis)
+ Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất, bằng chứng về thu nhập, nộp thuế,... (nếu người mời bảo lãnh chi trả chi phí chuyến đi)
+ Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, hộ khẩu gia đình, đăng ký kết hôn, nội dung email, hình ảnh chụp chung, chat online...
STT Hồ sơ xin visa công tác Thuỵ Điển
1 Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; hộ chiếu cũ (nếu có).
2 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
3 Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu: đủ 16 trang.
4 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
5 Bản sao công chứng: Giấy CN kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
6 Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)
7 Bản sao công chứng giấy khai sinh, Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi)
8 Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Bản sao công chứng giấy ĐK Kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hoạt động của tổ chức (không áp dụng đối với cơ quan nhà nước)
+ Bằng chứng về quá trình hoạt động kinh doanh: Hóa đơn, chứng từ nộp thuế,... (không áp dụng đối với cơ quan nhà nước)
+ Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (nếu người đi công tác là nhân viên), bằng chứng về tiền lương 03 tháng gần nhất.
9 Giấy tờ từ phía Thụy Điển:
+ Thư mời từ Công ty hoặc cơ quan, tổ chức tại Thụy Điển (nêu rõ lý do, chi tiết chuyến đi và ai sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí)
+ Vé mời vào cửa tham dự/ bản sao chương trình hoạt động hội chợ, hội thảo (nếu có).
10 Chứng từ liên quan đến mối quan hệ 2 bên: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán, xuất nhập khẩu, email trao đổi công việc…
11 Chứng minh tài chính: Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất và các bằng chứng tài chính khác (nếu có)

Ngoài ra, nếu có nhu cầu xin visa du học, visa lao động - làm việc, visa định cư Thuỵ Điển, bạn có thể liên hệ nhân viên Vietnam Booking để được hướng dẫn chi tiết hồ sơ.

Chọn dịch vụ làm visa đi Thuỵ Điển của Vietnam Booking, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cụ thể về quy định cấp visa Thụy Điển, giúp bạn lựa chọn loại visa phù hợp mục đích chuyến đi, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, hoàn chỉnh tờ khai phù hợp với yêu cầu của Thụy Điển, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn và theo dõi hồ sơ, nhận thị thực giúp bạn. Dịch vụ Làm visa Thụy Điển của Vietnam Booking là địa chỉ uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn làm visa nhanh, tỉ lệ đạt visa cao với phí dịch vụ thấp.

14-12-2015, N. Hiền

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 rating, 4 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

Visa-di-Hong-Kong

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Visa-di-My

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Visa-di-Trung-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Visa-di-Phap

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Visa-di-Han-Quoc

Dịch vụ làm visa đi Úc

Visa-di-Uc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Visa-di-Anh

Dịch vụ làm visa đi Canada

Visa-di-Canada

Dịch vụ làm visa đi Nhật

Visa-di-Nhat-Ban

Dịch vụ làm visa đi Nga

Visa-di-Nga

Dịch vụ làm visa đi Ý

Visa-di-Y

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Visa-di-An-Do

Dịch vụ làm visa đi Đức

Visa-di-Duc

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Visa-di-Myanmar

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Visa-di-Dai-Loan

Dịch vụ làm visa đi Dubai

Visa-di-Dubai

Dịch vụ làm visa đi Ma Cao

Visa-di-Ma-Cao

Ý kiến bạn đọc